Đoàn Thành Tài 12 lần chỉnh status nói về Trường Giang cầu hôn Nhã Phương

0
42

Diễn viên Đoàn Thành Tài tham gia lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 23, tối 18.1. Tại đây, trước màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang dành cho Nhã Phương, Đoàn Thành Tài là một trong những người chứng kiến sự việc từ đầu đến cuối. Trong một số khoảnh khắc của ống kính, nam diễn viên tỏ ra vui vẻ, cầm điện thoại livestream Trường Giang trao nhẫn bạn gái.

doan thanh tai 12 lan chinh status noi ve truong giang cau hon nha phuong hinh anh 1

Đoàn Thành Tài vui vẻ livestream màn cầu hôn của Trường Giang.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, Đoàn Thành Tài chia sẻ dòng trạng thái khá dài. Tuy nhiên, chỉ một tiếng đồng hồ sau đó, dòng trạng thái của nam diễn viên được chỉnh sửa. Nhiều khán giả ngỡ ngàng khi vào lịch sử cập nhật thì thấy anh đã chỉnh sửa thông tin tổng cộng 12 lần. Nam diễn viên chia sẻ cảm nhận về màn cầu hôn từ “Hơi phô nhưng chấp nhận được” thành “Hơi phô nhưng tạm chấp nhận được” và cuối cùng “Quá phô và xúc phạm người khác”.

Anh nhận định hàng động cầu hôn của Trường Giang trên sóng trực tiếp là lố bịch. “Là một người nổi tiếng thì bạn phải biết là đây là một chương trình truyền hình trực tiếp. Thời lượng chương trình được tính bằng giây. Nếu vì chuyện cá nhân của bạn mà làm ảnh hưởng tới người khác, bao nhiêu tiết mục của các nghệ sĩ khác bị cắt, phóng viên nháo nhào chụp ảnh hai bạn khi chương trình đang lên sóng. Làm cho buổi lễ đang trang trọng bỗng phúc chốc thành như cái chợ… như thế có quá đáng không?

Là một người nghệ sĩ bạn phải ý thức chuyện đó chứ? Đừng đem chương trình tôn vinh nghệ sĩ ra làm trò hề, rẻ rúng như vậy. Có câu: Sông càng sâu càng tĩnh lặng. Lúa càng chín càng cuối đầu. Khi mình càng nổi tiếng thì mình phải rất ý thức là mình ở đâu và làm gì”, anh viết.

doan thanh tai 12 lan chinh status noi ve truong giang cau hon nha phuong hinh anh 2

Đoàn Thành Tài tại lễ trao giải Mai Vàng tối 18.01.

Đoàn Thành Tài còn viết thêm: “Với tư cách là một người đàn ông, là người tham dự chương trình, là một người được đề cử hạng mục Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất thì tôi nghĩ chuyện cầu hôn bạn gái là một điều rất thiêng liêng. Không nên cầu hôn trong một không gian như vậy. Vài góp ý mong bạn tốt hơn với màn cầu hôn sau. Cuối cùng tôi cũng không quên chúc mừng hai bạn. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc nhé”.

Ý kiến của Đoàn Thành Tài nhận được gần 4.000 lượt thích, cùng nhiều bình luận khác nhau.

Liên hệ với Đoàn Thành Tài, trước các câu hỏi của phóng viên anh tỏ ra ngập ngừng một lúc và nói: “Tôi xin phép không bàn luận về vấn đề này nữa. Tôi thấy vụ Trường Giang cầu hôn Nhã Phương ồn ào như vậy là quá đủ, nên để mọi chuyện lắng xuống”.

Đoàn Thành Tài tên thật làĐoàn Thanh Tú. Anh xuất thân là một người mẫu thời trang và bén duyên cùng với điện ảnh qua khá nhiều bộ phim truyền hình như Những ông bố độc thân, Dốc sương mù, Số phận bị đánh cắp…

Trước khi yêu diễn viên Ngọc Lan và bạn gái hiện tại, diễn viên Đoàn Thành Tài đã từng có một đời vợ.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.