Elton John lên kế hoạch cho tour diễn cuối cùng

0
54
Nghệ sĩ Elton John biểu diễn tại London, Anh ngày 21/9/2012. Ảnh: EPA/TTXVN

Theo nhạc sĩ – ca sĩ 70 tuổi người Anh, tour diễn vòng quanh thế giới mang tên “Farewell Yellow Brick Road” mà ông đang ấp ủ hứa hẹn sẽ gây tiếng vang lớn về cả chất lượng biểu diễn cũng như quy mô tổ chức.

Dự kiến, tour diễn sẽ được bắt đầu từ tháng 9/2018 và kéo dài đến hết năm 2021, với tổng cộng 300 buổi biểu diễn ở Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á, Nam Mỹ và châu Á. Vé sẽ bắt đầu mở bán từ ngày 2/2 tới.Elton John chia sẻ: “Đây là lần cuối cùng tôi lưu diễn, đặc biệt là biểu diễn vòng quanh thế giới, bởi lẽ các ưu tiên của tôi đã thay đổi. Tôi đã có một cuộc sống tuyệt vời, một sự nghiệp tuyệt vời. Và giờ ưu tiên của tôi là những đứa con, chồng tôi và gia đình tôi.”

Elton John sinh ngày 25/3/1947 ở Pinner, Tây Bắc London, tên thật là Reginald Kenneth Dwight. Tài năng của ông được bộc lộ từ rất sớm. Ông giành được học bổng khi mới 11 tuổi và theo học trong 6 năm tại Học viện Âm nhạc Hoàng gia London.

Tuy nhiên sự nghiệp âm nhạc của ông chỉ thực sự bắt đầu vào năm 1967, khi ông đổi tên thành Elton Hercules John và có cuộc gặp gỡ “định mệnh” với nhà viết lời ca khúc Bernie Taupin.

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.