Em vẫn luôn nghĩ về Anh,người yêu tương lai ah

0
77

Tam Su Eva Em vẫn không ngừng tưởng tượng về anh, người sẽ mỉm cười mỗi khi tên em hiện trên màn hình điện thoại.

Em vẫn không ngừng tưởng tượng về anh, người sẽ cảm thấy trái tim mình bỗng đập loạn nhịp khi nhìn thấy em bước vào một căn phòng, sẽ ngại ngùng mỗi lần bắt chuyện cùng em, sẽ lúng túng mỗi lúc nhìn thấy em đang đứng trước mặt.

Em vẫn không ngừng tưởng tượng về một ai đó, sẽ ngủ thiếp đi với đôi môi vẫn mấp máy gọi tên em và tỉnh giấc với khuôn mặt em là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí.

Em vẫn không ngừng tưởng tượng về một người, sẽ luôn miệng khoe với bạn bè rằng em dễ thương thế nào, em thú vị ra sao, họ thích em đến nhường nào và rất hy vọng em cũng có cùng cảm giác ấy.

Em vẫn không ngừng hình dung về một ai đó, sẽ nhớ em da diết mỗi khi em không ở cạnh bên, sẽ đứng ngồi không yên và bắt đầu đếm ngược thời gian để có thể nhìn ấy nụ cười em một lần nữa.

Mặc kệ người ta nói, em vẫn không ngừng hình dung về người em sẽ yêu

Em vẫn không ngừng hình dung về một ai đó, sẽ quyết định ở lại bên em mãi mãi khi còn rất nhiều phụ nữ thông minh, xinh đẹp, giỏi giang khác trên thế giới này, khi có rất nhiều người sẽ cho họ mọi thứ họ cần, còn em thì không thể.

Em vẫn không ngừng tưởng tượng về một người, sẽ hạnh phúc bên em khi em đang lộn xộn cả trong lẫn ngoài, khi em vẫn còn nhiều thiếu sót, ngay cả khi em bận bịu với cuộc sống riêng mà bỏ mặc người ấy một mình trong tình yêu, thì người ấy sẽ vẫn nỗ lực bằng mọi cách để rút ngắn dần khoảng cách của cả hai, từng chút một.

Em vẫn không ngừng tưởng tượng về một người sẽ xem em là cả thế giới, là điều tuyệt vời nhất đã từng xảy đến với họ và nhận ra những giá trị tốt đẹp trong con người em, ngay cả khi em cảm thấy mình chẳng là gì cả.

Em vẫn không ngừng hình dung về một người sẽ yêu em khi đã nhìn thấu con người thật của em, sẽ bị thu hút bởi chính những điều mà em vẫn đang cố gắng để tự thay đổi, bởi đơn giản họ yêu em vì chính em mà thôi.

Mặc kệ người ta nói, em vẫn không ngừng hình dung về người em sẽ yêu

Em vẫn không ngừng tưởng tượng về một ai đó, sẽ yêu em đậm sâu giống như em đã dành trao cho họ tất cả trái tim. Một người sẽ cố gắng vun đắp cho tình yêu của cả hai giống như em đã cố gắng. Một người sẽ đối xử với em theo cách mà em xứng đáng nhận được khi có quá nhiều người đã đối xử tệ, đã khiến em tổn thương trong quá khứ.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/mac-ke-nguoi-ta-noi-em-van-khong-ngung-hinh-dung-ve-nguoi-em-se-yeu.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.