Gửi đến những cô gái vô tình bị gắn mác “thả thính”

0
68

Dẫu vô tình hay cố ý, chỉ cần là “thả thính” người khác, chúng ta sẽ nhận lại vô cùng nhiều “gạch đá và búa rìu” dư luận.Bao Phu Nu Gia Dinh Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa biết được rằng, những cô gái vô tình bị gắn mác “thả thính” họ thực sự cảm thấy rất khổ tâm.

Khi con gái trang điểm đẹp và tự tin thường bị cho là thả thính?

Con gái xinh đẹp, con gái có quyền, con gái thích làm đẹp là chuyện quá đỗi bình thường, chỉ đơn giản là biết yêu thương và quý trọng bản thân mình. Và tại sao điều đó lại bị gắn mác là “thả thính” cánh mày râu.

Ở đâu ra cái quy luật khi con gái tự tin, trang điểm đẹp và hòa đồng được coi là thả thính? Phái đẹp trang điểm không phải chỉ để phái mạnh ngắm, và họ cũng không thân thiện và hòa nhã chỉ để lấy lòng đàn ông. Có chăng là con trai tự khắc thấy ưa nhìn và cuốn hút và rồi yêu thích cô ấy.

Con gái phải làm gì khi vô tình trở thành kẻ “thả thính”?

Con gái tự tin, xinh đẹp cũng bị coi là thả thính. Ảnh minh họa

Đương nhiên cô gái không thể được coi là có lỗi trong chuyện này. Mạng xã hội ngày càng phát triển mạnh, nó kết nối giữa con người và con người với nhau. Bất kể một cô gái nào đó cũng có thể upload một tấm ảnh xinh đẹp lên mạng xã hội, kèm theo một cái caption nào đó mà cô ấy thích.

Các anh khi nhìn thấy, bắt đầu lại bảo cô ấy thả thính. Kể cũng lạ, thế cánh mày râu truy cập mạng xã hội để làm gì? Mục đích là “ăn thính” một cách tự nguyện ư?

Nếu đã là tự nguyện, xin đừng buông bất kỳ một lời soi mói nào đối với cô ấy. Bởi mạng xã hội là dành cho tất cả mọi người, nếu không muốn kết nối và “ăn thính”, vui lòng hủy kết bạn với nhau.

Bản chất của “thả thính” khác xa so với thân thiện

Xin nhắc lại là bất kể phái nam hay phái nữ cũng đều dễ dàng “ăn dưa bở”, dễ ảo tưởng và lý tưởng hóa bản thân mình. Một khi có người đối xử tốt với mình, thân thiện trò chuyện với mình là lại nghĩ rằng họ đang thích mình.

Đọc tiếp tại : https://baothegioiphunu.com/phai-lam-gi-khi-vo-tinh-tro-thanh-ke-tha-thinh.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.