Hiền Hồ viết tâm thư phủ nhận mang Soobin Hoàng Sơn vào MV mới

0
69

Mới đây, Hiền Hồ – học trò của Tóc Tiên – gửi tặng khán giả MV mang tựa đề “Em ngày xưa khác rồi”. Nội dung của MV nói đến chuyện tình yêu đổ vỡ. Có nhiều ý kiến cho rằng, Hiền Hồ mượn sản phẩm âm nhạc mới để đề cập đến chuyện tình yêu cũ giữa cô với Soobin Hoàng Sơn.

hien ho viet tam thu phu nhan mang soobin hoang son vao mv moi hinh anh 1

Hiền Hồ trong sản phẩm âm nhạc mới.

Trước những chỉ trích của dư luận về việc lấy sản phẩm mới để khơi gợi chuyện tình yêu đổ vỡ với Soobin Hoàng Sơn, Á quân Giọng hát Việt 2017 viết một tâm thư gửi đến khán giả trên trang cá nhân. Hiền Hồ khẳng định mình muốn đi lên bằng thực lực, thông qua các sản phẩm âm nhạc và không muốn “mang những điều đã cũ” vào sản phẩm mới.

Cuối tâm thư, Hiền Hồ cho biết: “Mình rất buồn khi một sản phẩm âm nhạc lại bị mỉa mai khi mình phải tự xây dựng lại với nhiều cố gắng, nhất là khi mọi thứ đều quay lung lại với mình. Mình thành thật xin lỗi với những điều đã qua và cám ơn những lời khen chê để mình có thể trưởng thành hơn”.

hien ho viet tam thu phu nhan mang soobin hoang son vao mv moi hinh anh 2

Hiền Hồ gửi khán giả bức tâm thư.

Tuy nhiên, bên cạnh những chỉ trích, những khán giả yêu mến Á quân Giọng hát Việt 2017 vẫn luôn cổ vũ, động viên, bênh vực cô. Chia sẻ với báo Lao Động, Hiền Hồ cho biết: “Hiền rất vui khi được những khán giả đón nhận và cho Hiền nhiều nhận xét. Mặc dù ‘Em ngày xưa khác rồi’ không phải quá hit nhưng đối với Hiền, đây là sản phẩm đầu tay thành công trên những gì Hiền mong đợi!”. Hiền Hồ cũng tiết lộ thêm, hiện tại, cô đang chuẩn bị ra sản phẩm tiếp theo.

hien ho viet tam thu phu nhan mang soobin hoang son vao mv moi hinh anh 3

Những khán giả yêu thích Hiền Hồ luôn ủng hộ cô.

Cách đầy vài tháng, chuyện tình cảm giữa Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn bị công chúng phát hiện. Sau đó, Soobin Hoàng Sơn lên tiếng xin lỗi khán giả và cho biết cả hai đã “đường ai nấy đi”. Ngay sau đó, chuyện tình đổ vỡ của cả hai nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán, chỉ trích của dư luận.

Có những ý kiến cho rằng Hiền Hồ muốn “dựa hơi” Soobin Hoàng Sơn để nổi tiếng. Bên cạnh đó cũng có những ý kiến chỉ trích Soobin Hoàng Sơn dám yêu, không dám nhận và không có trách nhiệm với người con gái trước “cơn bão” dư luận.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.