M.U coi như có Toby Alderweireld

0
131

Một số nguồn tin uy tín 1 gom ở Anh cho biết Man Utd đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Toby Alderweireld từ Tottenham. Thương vụ này sẽ được hoàn tất vào đầu tuần tới.

Suốt cả kỳ chuyển nhượng mùa hè 2018, Man Utd đã tìm kiếm trung vệ mới theo yêu cầu của HLV Jose Mourinho. Mục tiêu số 1 của họ là Toby Alderweireld của Tottenham.
 Tuy nhiên có thời điểm, Man Utd phải tạm ngừng theo đuổi Alderweireld vì yêu cầu quá cao từ phía Tottenham. Do hợp đồng của Alderweireld có điều khoản tự động gia hạn đến năm 2020, Tottenham tự tin ép giá Quỷ đỏ đến 75 triệu bảng.
Cuộc “đấu giá” giằng co của 2 CLB diễn ra rất phức tạp và có vẻ như Man Utd là người thắng cuộc. Trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng Premier League sắp đóng cửa, Tottenham không còn giữ được sự cứng rắn ban đầu.
Lý do vì Man Utd không… có quá nhiều tiền như Tottenham tưởng. Sau khi ngừng theo đuổi Alderweireld, Quỷ đỏ chuyển sang Harry Maguire nhưng cũng nhanh chóng bỏ cuộc vì Leicester City hét giá trung vệ này lên đến 65 triệu bảng. Trong tuần qua, Man Utd tập trung vào đàm phán mua Yerry Mina của Barcelona với giá 35 triệu bảng.
Bên cạnh đó, Tottenham muốn bán Alderweireld ngay mùa hè này để giữ giá cao nhất. Nếu gia hạn 1 năm vào mùa hè tới, trung vệ 29 tuổi người Bỉ sẽ có điều khoản giải phóng trị giá 25 triệu bảng.

Sau khi xây xong White Hart Lane mới, Tottenham buộc phải thắt chặt chi tiêu. Ngoài Alderweireld, họ cũng đang tìm cách bán Danny Rose và tiền vệ Dembele. Chính vì thế, Man Utd tự tin họ sẽ chốt xong thỏa thuận với Alderweireld vào đầu tuần tới. Phí chuyển nhượng dự kiến là 35 đến 40 triệu bảng.

Theo nowgoal

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.