Nghệ sĩ Lan Hương mặc áo mỏng manh diễn MV trong giá lạnh

0
66

Hôm qua 7.2, ca sĩ Lương Nguyệt Anh – giải nhất dòng nhạc dân gian Sao Mai 2011 chính thức phát hành MV mới với một sáng tác do chính cô phổ nhạc “Quê mẹ người ơi”. Với ca khúc này, Lương Nguyệt Anh cũng sẽ chính thức bước vào lĩnh vực sáng tác.

Ca sĩ Lương Nguyệt Anh.

MV Quê mẹ người ơi do NSƯT Việt Hương làm đạo diễn. Nội dung MV là câu chuyện của một phụ nữ trưởng thành trở về với quê mẹ, với mái nhà đơn sơ nhưng ấm áp nụ cười, tình yêu bao la của mẹ. Đi đến đâu, chị cũng thấy lại bóng dáng ngày xưa với mẹ, người đã cho chị tất cả tình yêu trong cuộc đời này.

Hai diễn viên tham gia diễn xuất trong MV mới của Lương Nguyệ Anh chính là nam diễn viên Bảo Anh người nổi tiếng với vai Bảo Ngậu trong phim Người phán xử và NSND Lan Hương.

Đây cũng là lần đầu tiên NSND Lan Hương nhận lời đóng 1 MV ca nhạc. Và theo NSND Lan Hương chia sẻ thì trước đây có rất nhiều lời mời chị đóng MV ca nhạc nhưng chị đều không nhận lời, vì muốn tập trung vào công việc diễn viên và đào tạo.

Bảo Anh và Lương Nguyệt Anh trong một cảnh quay.

Tuy nhiên với sự thuyết phục của đạo diễn Việt Hương và ý nghĩa ca khúc do Lương Nguyệt Anh phổ nhạc nên chị đã nhận lời.

Trong MV, NSND Lan Hương vào vai người mẹ tần tảo sớm hôm để nuôi con (do Lương Nguyệt Anh đóng) khôn lớn. Và dù không phải là diễn viên chuyên nghiệp nhưng diễn xuất của Lương Nguyệt Anh nhận được nhiều lời khen ngợi của bậc tiền bối. Cả hai đóng rất nhập tâm và ăn ý.

Chía sẻ về quá trình thực hiện MV, ca sĩ Lương Nguyệt Anh cho biết, cô cảm kích trước sự nhiệt tình và sức chịu đựng của hai nghệ sĩ khi phải quay giữa thời tiết lạnh giá của Hà Nội.

Hình ảnh xúc động giữa nghệ sĩ nhân dân Lan Hương và Lương Nguyệt Anh.

Nói thêm về kế hạch năm 2018, Lương Nguyệt Anh cho biết, cô sẽ cố gắng phát huy trong lĩnh vực sáng tác. Ngoài việc đi diễn, nữ ca sĩ cũng bận rộn với vai trò đào tạo các ca sĩ trẻ.

Nguyệt Anh chia sẻ, cô đam mê nghệ thuật cháy bỏng và muốn được cống hiến thật nhiều cho niềm đam mê của mình, chính vì vậy cô muốn phát triển khả năng trong lĩnh vực sáng tác:

“Tôi biết sẽ có nhiều khó khăn vì tôi chỉ là “tay ngang” nhưng tôi sẽ cố gắng để thể hiện mình hơn trong lĩnh vực sáng tác.

Mỗi ngày tôi đều nghe rất nhiều, đọc rất nhiều để bồi dưỡng kiến thức và vốn liếng văn học cho bản thân khi quyết tâm thử sức sáng tác. Tôi không biết mình có thành công trên con đường này hay không, nhưng tôi tin có khát vọng sẽ có thành quả”.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.