Phạm Băng Băng khóa môi trai trẻ giữa đường phố Nhật Bản

0
46

Mới đây, một bức ảnh chụp lại cảnh Phạm Băng Băng đang say đắm khóa môi một chàng trai trẻ giữa đường phố Nhật Bản tấp nập đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người chưa hiểu sự tình thậm chí đã thay Lý Thần nổi cơn ghen trước hình ảnh quá mức thân mật kia.

Đây thực chất là một cảnh trong phim mới của Phạm Băng Băng

Tuy nhiên, cảnh thân mật này thực tế lại là một cảnh quay của Phạm Băng Băng với diễn viên trẻ Hoàng Hiên trong dự án phim mới Tha Sát đang quay tại Nhật Bản. Bức ảnh được một người hâm mộ chụp lại khi vô tình bắt gặp đoàn làm phim trên đường phố Nhật Bản. Đây là dự án phim ảnh mới nhất của “nữ hoàng cảnh nóng” Phạm Băng Băng trong năm 2018.

Để phục vụ vai diễn, ngôi sao họ Phạm đã làm tóc xoăn xù cá tính và không quản ngại quay phim dịp cận Tết, thậm chí còn quay trở lại đoàn làm phim chỉ sau ít ngày về quê nghỉ Tết bên gia đình.

pham bang bang khoa moi trai tre giua duong pho nhat ban hinh anh 1

Phạm Băng Băng và Lý Thần trên đường phố Nhật Bản

Trước đó, Lý Thần cũng bị bắt gặp “tháp tùng” Phạm Băng Băng sang Nhật Bản quay phim sau khi cả hai cùng đón Tết tại Thanh Đảo. Cặp đôi còn tranh thủ đi chơi và đi mua sắm trong khoảng thời gian tại Nhật Bản.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.