Phí xem bói bài tarot là bao nhiêu?

0
102

Xu hướng coi bói bài tarot ở Sài gòn

Với vô số vấn đề còn phân vân trong công việc, gia đình, tình cảm…, ngày càng nhiều người trẻ có, lớn tuổi có tìm đến bài Tarot.
Một dịch vụ coi bài Tarot ở Trần Hưng Đạo (quận 5), mặc dù không phải hai ngày cuối tuần nhưng người xem ra vào liên tục. Nhân viên làm việc tại nơi này cho biết: “Để đảm bảo riêng tư cho người xem, mỗi lần reader (người xem) sẽ chỉ xem cho một khách. Bạn bè đi chung sẽ đợi ở khu vực khác”
Phí coi bài Tarot là 150 nghìn đồng/30 phút. Phòng coi Tarot được bố trí ở khu vực riêng, khoảng cách giữa các bàn reader ngồi cũng bảo đảm được sự riêng tư cho khách hàng. Ngồi đối diện với các reader, khách hàng trả lời những câu hỏi về công việc đang làm và chủ đề muốn xem. Đối với khách mới sẽ được giải thích về cách xem bài, cách đặt câu hỏi cũng như được lưu ý với các chủ đề sẽ không xem: mê tín dị đoan, sức khỏe,…
Bằng những động tác rất mượt mà, thuần thục, reader trải bộ bài Tarot thành nửa vòng cung trên bàn (hoặc hàng ngang tùy vào style của mỗi reader), yêu cầu khách đặt câu hỏi và rút bài. Số quân bài rút tùy vào loại câu hỏi của khách hàng.
Nhân viên ở đây cho biết dịch vụ mở cửa từ 9h30 đến 20h30 hàng ngày với khoảng 20 reader thay phiên nhau.
“Ngày thường không cần đặt lịch và sẽ xem theo thứ tự nhưng ngày cuối tuần khách tới rất đông. Ở đây cũng có coi online. Khách hàng chuyển khoản và đặt lịch và reader coi qua facetime, zalo, viber…”, nhân viên cho biết.
Khi được yêu cầu mô tả một chút về cách xem Tarot, một Tarot reader điển trai chia sẻ: “Ví dụ khách muốn xem về công việc, chúng tôi sẽ không chỉ dẫn lối tắt hay bày cách gian lận, mà chúng tôi trải bài tarot giúp khách hàng tìm ra con đường thăng quan tiến chức của bản thân bằng tài năng và những gì khách hàng có”
Nếu bạn có quá nhiều sự lựa chọn, thì Tarot sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ hơn thế mạnh của bạn trong vấn đề để bạn có sự lựa chọn đúng đắn hơn! Nhưng suy cho cùng đó cũng là một sự cân nhắc. Tất cả đều phụ thuộc vào chính bản thân bạn.
Hãy tự nắm bắt cơ hội để nắm lấy số vấn của mình!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.