Quý Bình: “Tôi chưa bao giờ cần lời xin lỗi của Trường Giang!”

0
46

Sáng ngày 22.1 vừa qua, diễn viên hài Trường Giang đã chính thức lên tiếng xin lỗi vì hành động có phần bột phát, thiếu suy nghĩ của anh trong đêm trao giải Mai Vàng diễn ra vào ngày 18.1. Theo đó Trường Giang cho biết anh đã nhận ra cái sai của mình: “Tôi cũng muốn được gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, tới các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ. Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình. Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa.”– Trường Giang viết.

quy binh: "toi chua bao gio can loi xin loi cua truong giang!" hinh anh 1

Trường Giang đã lên tiếng xin lỗi vì hành động sai lầm của anh trong đêm trao giải Mai Vàng.

Mới đây, Quý Bình đã lên tiếng về việc Trường Giang trực tiếp xin lỗi mình, nam MC cho biết chính fan của Trường Giang đã làm cho mọi việc trở nên ồn ào, chứ giữa hai nghệ sĩ không hề có chuyện gì to tát: “Đối với tôi, mọi chuyện đã kết thúc từ trước chứ không cần phải đợi đến sau lời xin lỗi của anh Giang. Tôi nói lời xin lỗi này khá muộn vì lẽ ra anh Giang nên lên tiếng từ đầu thay vì im lặng, để mọi chuyện rối tung lên. Tôi không câu nệ và cũng chưa bao giờ lên tiếng cần lời xin lỗi đó. Cái sai, cái đúng thì mọi người tự thấy được”. – MC Quý Bình nói.

Quý Bình cho biết anh không cần lời xin lỗi từ phía Trường Giang.

Trước đó, trong buổi lễ trao giải, vì thời lượng chương trình có hạn nên MC Quý Bình đã buộc phải liên tục lên tiếng “ngắt” màn cầu hôn trực tiếp trên sân khấu của Trường Giang dành cho Nhã Phương. Chính hành động này của Quý Bình đã khiến anh phải chịu nhiều chỉ trích từ phía fan của Trường Giang, nhiều ý kiến cho rằng nam MC đã quá “vô duyên” khi liên tục phá vỡ màn cầu hôn lãng mạn của diễn viên hài.

Quá bức xúc vì phải chịu nhiều lời lẽ xúc phạm từ phía fan Trường Giang, Quý Bình đã lên tiếng, theo đó anh cho biết rằng nếu Trường Giang không có ý định làm rõ với các fan của mình thì buộc Quý Bình sẽ nói chuyện với báo chí. Có lẽ chính vì điều này, trong lời xin lỗi của Trường Giang đã nhắc cụ thể tới tên của Quý Bình.

quy binh: "toi chua bao gio can loi xin loi cua truong giang!" hinh anh 2

Hiện tại Quý Bình vẫn phải chịu nhiều lời chỉ trích từ phía fan của Trường Giang.

Tuy vậy, trên facebook của Trường Giang, không ít các fan của anh vẫn cho rằng Quý Bình đang “bám” vào Trường Giang và vụ việc để tạo sóng. Điều này một lần nữa lại làm cho mối quan hệ giữa Trường Giang và Quý Bình có nguy cơ rạn nứt.

quy binh: "toi chua bao gio can loi xin loi cua truong giang!" hinh anh 3quy binh: "toi chua bao gio can loi xin loi cua truong giang!" hinh anh 3quy binh: "toi chua bao gio can loi xin loi cua truong giang!" hinh anh 3quy binh: "toi chua bao gio can loi xin loi cua truong giang!" hinh anh 3quy binh: "toi chua bao gio can loi xin loi cua truong giang!" hinh anh 3quy binh: "toi chua bao gio can loi xin loi cua truong giang!" hinh anh 3

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.