Sao Việt nhốn nháo như chợ vỡ lúc gặp tài tử Hàn thế này nói gì fan

0
94

sao viet nhon nhao nhu cho vo luc gap tai tu han the nay noi gi fan hinh anh 1

Đám đông lộn xộn trong sự kiện gặp tài tử xứ Hàn không chỉ người hâm mộ mà một phần do do những khách mời, nghệ sĩ Việt tới tham dự gây nên.

Trên trang cá nhân, người mẫu Trần Hiền bất ngờ lên tiếng thể hiện sự ngán ngẩm với khung cảnh tại sự kiện có sự xuất hiện của tài tử So Ji Sub tại TP.HCM tối qua (ngày 22.11). Ngoài những tiếng hò hét, nhốn nháo từ phía người hâm mộ, Trần Hiền phản ánh một thực tế là nhiều sao Việt góp phần khiến cho sự kiện này trở nên tan tác như chợ vỡ. Điều này khiến nhiều người cho rằng: sao Việt còn hành động thế này nói gì fan.

sao viet nhon nhao nhu cho vo luc gap tai tu han the nay noi gi fan hinh anh 2

Mở đầu dòng trạng thái, Trần Hiền khẳng định: “Chắc chúng ta còn phải học cách đi sự kiện”.

Lý giải cho phát ngôn trên của mình, nữ người mẫu chia sẻ: “Một chương trình grand Opening, mời một ngôi sao Hàn Quốc tham dự mà như vỡ chợ. Thiệp mời ghi tên ai thì người đó tới dự, lôi kéo người nhà, trợ lý,makeup chèo nèo nhau đến.

Chương trình dự kiến khách mời Hàn Quốc sẽ tới dự 1 tiếng đồng hồ, sẽ ngồi uống nước, thong thả sẽ chụp hình với các khách mời Việt Nam khác. Và khách mời Hàn Quốc sẽ ngồi trong cửa tiệm. Ấy vậy mà khách chưa đến, chưa kịp cầm ly nước thì sao Việt đã lao vào. Sao Việt cũng quên luôn cửa của cửa tiệm là kính nếu thử nhìn từ bên trong ra sẽ nhốn nháo như thế nào.

Sao Việt bấu víu vào cửa kính để chen vào chụp ảnh. Nhốn nháo… và phát hoảng sợ. Khách mời Hàn Quốc bỏ về sau 15 phút xuất hiện.

Trong khi dự định của người tổ chức là thư thả để họ được ngồi uống ly nước. Thong thả mời từng khách mời là ngôi sao Việt lên chụp hình chung. Tất cả mọi tiết mục biểu diễn sau đó không ai quan tâm”.

sao viet nhon nhao nhu cho vo luc gap tai tu han the nay noi gi fan hinh anh 3

Trần Hiền là bạn thân của Diệp Lâm Anh.

Thay cho lời kết, chân dài họ Trần còn chỉ ra cách ứng xử không đẹp của nhiều sao Việt khiến cho kế hoạch của người tổ chức bị “phá sản”. “Khách mời Hàn Quốc về, khách mời Việt Nam cũng xách váy về theo, tan tác. Toàn bộ quà tặng của chương trình không kịp trao tay các sao. Chúng ta có thấy xấu hổ khi nghĩ về cảnh tượng lúc ấy không?” – Trần Hiền bức xúc.

XEM CLIP:Đáng lẽ ra So Ji Sub sẽ ở lại 1 tiếng để giao lưu nhưng anh bỏ về trước vì cảnh tượng lộn xộn của khách mời (Nguồn:Youtube)

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.