Tâm sự của cặp vợ chồng có cuộc hôn nhân hạnh phúc

0
82

Tôi và Brad luôn trân trọng những giây phút bên nhau nhưng trong phòng ngủ, hai vợ chồng lại phá vỡ quy tắc này.Tam Su Eva Cả hai thường lên facebook, chat chit say sưa với bạn bè thay vì gần gũi, âu yếm nhau.

Nhằm tìm lại sự kết nối và tăng cường cảm giác gắn bó, chúng tôi quyết định áp dụng “lệnh cấm” điện thoại trong phòng ngủ trong vòng một tuần. Kết quả mà chúng tôi nhận được còn tuyệt vời hơn mong đợi…

Tăng cường cử chỉ thân mật

Khi về nhà, Brad thường xuyên thấy cảnh tôi đang dán mắt vào màn hình điện thoại. Vì vậy, trong những ngày đầu thực hiện kế hoạch này, tôi đã rất khó chịu. Tuy nhiên, sau khi vất điện thoại sang một bên, tôi nhận ra hai vợ chồng có nhiều thời gian bên nhau hơn. Tình cảm dần khăng khít hơn nhờ những cử chỉ âu yếm, yêu thương diễn ra thường xuyên.

Chia sẻ của cặp vợ chồng loại bỏ thứ quen thuộc trong phòng ngủ và có khoảng thời gian tái yêu bỏng cháy - Ảnh 1.

Chú ý tới nhau hơn

Vào buổi sáng, chúng tôi thường tranh thủ lướt mạng khi chờ đối tác vệ sinh cá nhân. Bây giờ, khi không có thiết bị điện tử này, hai vợ chồng chú ý tới đối phương nhiều hơn, thậm chí đôi khi chúng tôi còn cùng đánh răng và trêu đùa lẫn nhau.

Tâm trạng tốt hơn

Phương tiện truyền thông có khả năng ảnh hưởng xấu tới tâm trạng và gây stress. Thay vì vào mạng, chúng tôi tập chia sẻ và kể cho nhau về những mơ ước riêng, những việc phải làm trong tương lai. Tôi và Brad thực sự cảm nhận được hạnh phúc khi loại bỏ điện thoại ra khỏi cuộc sống hàng ngày. Không chỉ hiểu hơn về đối tác, những cuộc trò chuyện này cũng giải tỏa tinh thần và gạt bỏ đi áp lực cuộc sống và công việc.

Biết cách sử dụng thời gian hợp lý

Loại bỏ điện thoại trong phòng ngủ cũng mang đến cho chúng tôi những buổi sáng tuyệt vời. Khi tôi trang điểm, Brad sẽ xuống bếp pha cà phê đá cho cả hai thay vì lướt điện thoại. Chúng tôi cũng khởi hành sớm hơn bởi anh ấy không phải đợi tôi nhắn tin cho bạn bè.

Trong khoảng thời gian này, chúng tôi đã đặt ra kế hoạch giúp cả hai thêm gần gũi. Cả hai quyết định làm một một đoạn phim ngắn về những buổi hẹn hò và picnic. Tôi nghĩ rằng điều này giúp cả hai không bị chi phối quá nhiều bởi điện thoại.

Chia sẻ của cặp vợ chồng loại bỏ thứ quen thuộc trong phòng ngủ và có khoảng thời gian tái yêu bỏng cháy - Ảnh 2.

Trò chuyện cởi mở hơn

Một lần, tôi bị ngộ độc thực phẩm và Brad phải chăm sóc tôi vài ngày trước khi được ra viện. Bởi phải nằm một chỗ quá lâu, tôi cảm thấy khó sốt ruột và muốn kiếm tra điện thoại của mình. Điều tồi tệ nhất đã xảy ra khi tôi dần trở nên nghiện trở lại và không còn muốn ngừng sử dụng điện thoại nữa.

Tuy vậy, sau đó Brad đã nói chuyện với tôi cần tiếp tục duy trì quá trình này. Tôi cảm thấy rất khó khăn những vẫn quyết tâm thực hiện. Nhờ sự quan tâm chăm sóc của anh, tôi đã hạn chế thời lượng sử dụng thiết bị điện tử này và dần quay lại lịch trình cũ. Tôi vui vì mình đã làm được điều này, đặc biệt khi cả hai đã thẳng thắn trao đổi và đưa ra ý kiến bản thân.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/chia-se-cua-cap-vo-chong-loai-bo-thu-quen-thuoc-trong-phong-ngu-va-co-khoang-thoi-gian-tai-yeu-bong-chay.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.