“Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ” bị cho là giống phim đồng tính nam

0
44

"tan tieu ngao giang ho" bi cho la giong phim dong tinh nam hinh anh 1

Poster mới được công bố của “Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ”

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ là bộ phim tiếp theo trong trào lưu làm mới những tác phẩm kiếm hiệp kinh điển của Kim Dung sau các bộ phim khác như Thiên Long Bát Bộ (2013), Thần Điêu Đại Hiệp (2014), Anh Hùng Xạ Điêu (2017)… Hôm 5.2 vừa qua, đoàn làm phim đã công bố poster chính thức gồm 3 nhân vật nam chính là Lệnh Hồ Xung, Lâm Bình Chi và Đông Phương Bất Bại. Trong đó, nhân vật với giới tính đặc biệt – Đông Phương Bất Bại được chú ý nhiều nhất.

"tan tieu ngao giang ho" bi cho la giong phim dong tinh nam hinh anh 2

Tạo hình Đông Phương Bất Bại trong phiên bản 2018

Đông Phương Bất Bại trong Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 sẽ do nam diễn viên trẻ Đinh Vũ Hề đảm nhiệm. Điều đặc biệt, trong khi nhân vật Đông Phương Bất Bại trong các phiên bản trước đều do diễn viên nữ thể hiện, mà kinh điển nhất là phiên bản của Lâm Thanh Hà thì lần này, đoàn làm phim đã để một diễn viên nam vào vai nhân vật có giới tính đặc biệt này.

Phiên bản Đông Phương Bất Bại của Lâm Thanh Hà được cho là kinh điển nhất cho đến nay

Đông Phương Bất Bại là một nhân vật quan trọng trong tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ của Kim Dung, vì luyện Quỳ Hoa Bảo Điển nên phải tự biến mình thành lưỡng tính, do đó, dù luyện được võ công tuyệt thế nhưng lại sống như một phụ nữ, thích trang điểm và có một tình yêu kỳ lạ nhưng mãnh liệt với Dương Liên Đình.

"tan tieu ngao giang ho" bi cho la giong phim dong tinh nam hinh anh 3

Lỗ Chấn Thuận là nam diễn viên duy nhất vào vai Đông Phương Bất Bại cho đến thời điểm này

Trong rất nhiều phiên bản Đông Phương Bất Bại trước đây, mới chỉ có duy nhất phiên bản năm 1993 là do một nam diễn viên thể hiện vì nhà văn Kim Dung khẳng định, Đông Phương Bất Bại chưa bao giờ hoàn toàn biến thành một cô gái. Tuy nhiên, ở những phiên bản sau đó, việc tìm được một nam diễn viên có thể thể hiện tốt nhân vật này là quá khó khăn nên các đạo diễn thường lựa chọn diễn viên nữ.

Trong số đó, nổi tiếng nhất là 2 phiên bản do Lâm Thanh Hà và Trần Kiều Ân thể hiện. Trong bản Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 này, việc mạnh dạn giao nhân vật Đông Phương Bất Bại cho một nam diễn viên trẻ còn ít kinh nghiệm diễn xuất như Đinh Vũ Hề khiến khán giả vô cùng lo ngại. Tạo hình của Đông Phương Bất Bại cũng bị cho là mang nhiều tà khí, không sát với nguyên tác.

Ngoài ra, việc tấm poster mới được công bố chỉ có sự xuất hiện của 3 nhân vật nam chính là Lệnh Hồ Xung, Lâm Bình Chi và Đông Phương Bất Bại mà bỏ qua những nhân vật nữ quan trọng như Nhậm Doanh Doanh, Nhạc Linh San cũng nhận nhiều chỉ trích của khán giả. Điều này được cho là gián tiếp tiết lộ rằng, phiên bản 2018 của Tiếu Ngạo Giang Hồ rất có thể sẽ tập trung vào câu chuyện tình đồng tính kỳ lạ của Đông Phương Bất Bại.

Tạo hình như một đứa trẻ của Lệnh Hồ Xung phiên bản 2018

Không chỉ nhân vật Đông Phương Bất Bại, các nhân vật chính khác trong phim cũng gây nhiều tranh cãi vì đều là những gương mặt mới, ít kinh nghiệm diễn xuất và đều được cho là khó lòng đảm nhiệm tốt các nhân vật trong nguyên tác. Đinh Quán Sâm (thủ vai Lệnh Hồ Xung) bị chỉ trích là khuôn mặt quá non nớt, không có khí chất đại hiệp giang hồ như Lý Á Bằng hay điển trai như Hoắc Kiến Hoa trong các phiên bản trước mà thậm chí tạo hình có phần thiên về hơi hướng “Cái Bang” nhiều hơn.

Nhậm Doanh Doanh – nhân vật được Kim Dung miêu tả là hoàn hảo từ nhan sắc đến ngoại hình – lại bị cho là “quá tầm” so với diễn viên trẻ Tiết Hạo Tình.

Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả trong năm nay với độ dài khoảng 30 tập.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.