Thuỷ Tiên trích 100 triệu đồng ủng hộ người dân vùng bão lũ

0
61

Những ngày qua, cơn bão Damrey bất ngờ đổ ập vào Việt Nam đã khiến nhiều người dân tại Nha Trang, Phú Yên, Hội An, Huế,… bị thiệt hại rất nhiều về người và tài sản.

Cách đây vài giờ, Thuỷ Tiên đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi chủ động trích tiền túi 100 triệu đồng ủng hộ, chia sẻ với đồng bào miền Trung bão lũ. Chia sẻ với chúng tôi, nữ ca sĩ cho biết, khi đọc tin và nhìn thấy hàng chục nghìn mái nhà bị tốc mái, có nơi người dân không có nhà để ở, cô nóng ruột và không kìm được.

thuy tien trich 100 trieu dong ung ho nguoi dan vung bao lu hinh anh 1

Thuỷ Tiên trích tiền túi 100 triệu ủng hộ bà con chịu ảnh hưởng vì bão lũ.

“Thời điểm này đã gần cuối năm, lại sắp Tết đến nơi mà hết lũ rồi bão cuốn sạch mọi thứ, khiến nhiều người không có chỗ trú nắng mưa, không điện, không nước sạch. Tôi sẽ nhờ người đi tiền trạm trước, để kiểm tra kỹ những trường hợp khó khăn và chính tay tôi sẽ đến từng nhà, gặp từng người dân để trao tận tay tiền sửa chữa, lợp mái cho người dân khó khăn sau bão”, Thuỷ Tiên nói.

Không chỉ trích 100 triệu đồng để hỗ trợ khẩn cấp đến bà con nghèo đang đối mặt với thiên tai, bão lũ, cô cũng kêu gọi khán giả, người hâm mộ cùng chung tay đóng góp, sản sẻ với những gia đình chịu thiệt hại từ cơn bão Damrey.

“Tôi chưa biết chính xác giá lợp mái nhà ở địa phương mất khoảng bao nhiêu cho một căn nhà, nhưng tôi vẫn dự tính trung bình khoảng 5-10 triệu/căn. Nếu chỉ có một mình tôi, thì việc làm này quá nhỏ nhoi để bù đắp cho sự mất mát quá lớn của bà con, hy vọng mọi người sẽ cùng chung tay với tôi để giúp được nhiều gia đình hơn nữa”, nữ ca sĩ cho hay.

Sau khi lên tiếng kêu gọi, bà xã Công Vinh đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Nhưng song song đó, không ít khán giả cho rằng cô đang “làm màu” để được nổi tiếng như trường hợp của Phan Anh. Nữ ca sĩ đã thẳng thắn đáp trả: “Tôi thà lên tiếng kêu gọi và bị dư luận nói này nói nọ, còn hơn là để ai cũng vô tâm không biết san sẻ, còn người khó khăn thì chẳng biết đâu trông vào”.

thuy tien trich 100 trieu dong ung ho nguoi dan vung bao lu hinh anh 2

Nữ ca sĩ khẳng định sẽ công khai, minh bạch mọi khoản đóng góp và hành trình trao quà trong những ngày tới.

Ngoài ra, nữ ca sĩ khẳng định sẽ công khai, minh bạch toàn bộ số tiền ủng hộ nhận được từ khán giả, cũng như đăng tải tường tận hành trình đi trao quà và tu sửa nhà cửa cho người dân trong những ngày tới.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.