Trấn Thành, Trường Giang bị thí sinh mắng xối xả trên sân khấu

0
59

Tối 7.2, tập 12 Thách thức danh hài đã diễn ra với sự xuất hiện với nhiều màn trình diễn bá đạo của các thí sinh. Đây cũng là lần hiếm hoi cả 2 danh hài Trấn Thành, Trường Giang bị thí sinh mắng như tát nước khi ai cũng cả gan đòi làm mẹ, làm ông nội của hai vị giám khảo.

Một trong những thí sinh gây ấn tượng trong tập 12 là Ngọc Bích đến từ Long An. Ngay từ khi xuất hiện, cô gái này đã khiến Trấn Thành “đứng hình” khi chế lời bài hit Anh cứ đi đi của Hari Won.

tran thanh, truong giang bi thi sinh mang xoi xa tren san khau hinh anh 1

Thí sinh Ngọc Bích mắng xối xả hai vị giám khảo trên sân khấu Thách thức danh hài.

Ở phần thi của mình, Ngọc Bích cũng bất ngờ hoá thành mẹ Trấn Thành, Trường Giang và mắng xối xả cả hai. Cô gái này còn khiến Trấn Thành bật cười khi ví Tiến Luật là “con nhà người ta” để răn đe con nhà mình.

Sau khi thành công với 2 phần thi và giành giải thưởng 10 triệu đồng, Ngọc Bích đã xin dừng cuộc chơi và vui vẻ tặng cho bộ đôi giám khảo một tiểu phẩm hài khác trước khi ra về.

Một tiết mục khác cũng gây chú ý không kém thuộc về thí sinh 11 tuổi – Minh Chiến. Top 6 Thần tượng tương lai đã hoá thân thành ông nội của bộ ba giám khảo, thậm chí kể tội con cháu như “bắn súng liên thanh” khiến Trấn Thành không thể nhịn cười.

tran thanh, truong giang bi thi sinh mang xoi xa tren san khau hinh anh 2

Cậu bé 11 tuổi mắng Trấn Thành, Trường Giang như “bắn súng liên thanh”.

Ở tiết mục tiếp theo, Minh Chiến lại chuyển sang đóng vai cháu của Tiến Luật liên tục đi xin tiền để mua thuốc mọc tóc cho ông xã Thu Trang. Khi thấy sắp hết thời gian nhưng hai giám khảo Trấn Thành, Trường Giang vẫn chưa có phản ứng, cậu bé đã nhanh trí đổi sang kịch bản khác và vô tình chọc cười thành công Trấn Thành.

Khi dừng lại cuộc chơi với giải thưởng 10 triệu đồng, Minh Chiến còn dành tặng khán giả ca khúc Thương quá Việt Nam và một đoạn vọng cổ với chất giọng cao vút.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.