Từ động chạm đến cưỡng hôn: Fan cuồng khiến sao Hoa ngữ nhiều phen khốn đốn

0
52

Mới đây, khi xuất hiện tại sân bay Thành Đô, nam ca sĩ – diễn viên nổi tiếng Đài Loan Vương Lực Hoành đã bị một fan nữ đeo bám làm phiền và liên tục hét lớn: “Vương Lực Hoành, anh là đàn ông kiểu gì vậy, đã 7 năm rồi”. Sau khi Vương Lực Hoành được vệ sĩ hộ tống thoát khỏi fan cuồng đó, cô ta vẫn tiếp tục chạy theo, đẩy cả vệ sĩ và không ngừng hét lên: “Nếu là đàn ông thì anh bước ra đây nói chuyện”, Sự việc khiến Vương Lực Hoành cảm thấy vô cùng bối rối.

Lưu Diệc Phi cũng từng gặp một phen khốn đốn với fan cuồng. Năm ngoái, trong hoạt động tuyên truyền quảng bá cho bộ phim Dạ Khổng Tước tại Quảng Châu, “thần tiên tỷ tỷ” bất ngờ bị một fan nam lao thẳng lên sâu khấu ôm chầm lấy và cả hai ngã lăn ra đất. Ngay lập tức, vệ sĩ của người đẹp đã khống chế người thanh niên và đưa anh ta ra khỏi sự kiện. Tuy nhiên, Lưu Diệc Phi bị một phen “thất kinh” đến nỗi MC phải tuyên bố kết thúc sự kiện sớm. Đến giờ, khi nhắc lại tai nạn hôm đó, “thần tiên tỷ tỷ” vẫn hồn bay phách lạc.

“Bạch Cốt Tinh” Hàn Tuyết trong một sự kiện quảng bá phim cũng bị một fan cuồng cởi trần lao thẳng vào ôm chầm lấy. Nhìn biểu cảm của Hàn Tuyết cũng đoán biết được người đẹp đã bất ngờ và kinh hãi như thế nào. Khi bị bảo vệ kéo ra, nam thanh niên vẫn không quên nói với lại: “Hàn Tuyết, tôi sẽ không buông tha em đâu”.

Trương Bá Chi khi đang hăng say biểu diễn đã bị một fan nam bất ngờ ôm từ phía sau và thậm chí còn lợi dụng đụng chạm vòng 1 của cô. Có lẽ, vì đã gặp quá nhiều trường hợp như thế này nên Bá Chi xoay người phản ứng rất nhanh. Sau đó, khi được hỏi, người đẹp tỏ ra vô cùng tức giận vì hành động của nam thanh niên.

Siêu vòng 1 Liễu Nham với thân hình bốc lửa và phong cách ăn mặc táo bạo đã nhiều phen khiến các fan nam “đứng ngồi không yên”. Trong một lần dẫn chương trình, cô bị một nam thanh niên xông lên sân khấu ôm chầm lấy, “tiện tay” đụng chạm vào vòng 1 gợi cảm. Người đẹp chỉ biết cười gượng gạo và đẩy “bàn tay hư hỏng” của anh ta ra khỏi người mình.

“Nữ thần gợi cảm” Trương Hinh Dư cũng từng gặp phải một trường hợp tương tự khi cô tham gia sự kiện ký tặng của một tạp chí thời trang lớn. Khi đó, một nam thanh niên mặc áo đen, đeo khẩu trang ngỏ ý muốn ôm người đẹp. Tuy nhiên, sau khi được Trương Hinh Dư đồng ý, anh ta lại bất ngờ đưa tay chạm vào vòng 1 của cô nàng khiến cô kinh hãi hét lớn. Fan cuồng kia thì nhanh chóng len lỏi qua đám đông và biến mất. Được biết, sau đó Trương Hinh Dư sợ hãi đến phát khóc và phải mất một lúc sau mới quay lại sự kiện được.

“Thiên vương” Lưu Đức Hoa là thần tượng trong lòng hàng triệu cô gái, do đó, không có gì khó hiểu khi tài tử liên tục bị các fan nữ ôm hôn ,“quấy rối”. Trong nhiều show biểu diễn, các fan nữ lên tặng hoa và “nhân tiện” cưỡng hôn luôn thần tượng khiến đẳng cấp “thiên vương” như Lưu Đức Hoa cũng phải bối rối và không biết làm thế nào. Thậm chí, trong một lần xuống giao lưu gần khu vực khán giả, anh còn bị các fan cuồng kéo tay không thoát được. Tuy nhiên, Lưu Đức Hoa không bao giờ trách cứ các fan mà chỉ dặn dò họ hãy chú ý an toàn.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.