Ước gì mình gặp nhau đúng thời điểm Anh nhỉ

0
70

Em sợ ngoài kia trời lạnh quá,Tâm Sự Eva vô ý làm tổn thương tình cảm em dành cho anh. Ai cũng nói duyên số đến đâu cũng không thắng được thời điểm, mình gặp nhau sai thời điểm rồi. Anh có muốn cùng em mặc kệ bão bùng mà ở bên nhau không?

Anh có muốn không?

Bạn tôi quay sang hỏi người yêu. Anh chỉ nhìn cô cười, họ cùng nhìn nhau, ánh mắt ngập tràn hạnh phúc. Có một số khoảnh khắc tôi cứ mãi suy nghĩ về người thứ ba, tôi không biết họ đáng thương hay đáng trách. Đến lúc nhìn lại chuyện tình của bạn, tôi thấy đáng thương thật, làm người thứ ba phải mạnh mẽ biết bao nhiêu.

Bạn giỏi bao dung, giỏi thật nhưng cũng từng suy sụp khi biết ở nhà anh còn người phụ nữ khác, cũng từng khóc vì lỡ yêu sai người, từng đau lòng vì ngày lễ người anh ở cạnh không phải là mình. Vô số lần cô từ bỏ, vô số lần thử yêu người khác. Đúng là trên đời có những kẻ biết là sai mà vẫn đâm đầu vào, vẫn cứ sai mãi một đời. Kẻ đó thật lòng không đáng trách, hay suy nghĩ của tôi cũng giỏi bao dung như bạn mình?

Thật sự cô ấy can đảm, dám chờ, dám tin anh. Anh từ bỏ người phụ nữ của anh đến bên cô. Tôi lại không biết anh làm thế là sai hay đúng, tôi chỉ biết tình yêu không chống cự được, tình yêu sai mà mình đi đúng sẽ đau trái tim vô cùng, đau dai dẳng. Tình yêu đúng mà mình đi sai sẽ hối hận ngày này qua năm khác. Tôi lại không biết họ đúng hay sai!

Ba kiếp nữa mình gặp nhau đúng thời điểm hơn kiếp này, anh nhé?

Tối hôm trước cùng ngồi uống cafe ở một quán xa lạ nào đó. Bạn kể tôi nghe về tình yêu của mình không biết sẽ đi đến đâu, kể tôi nghe về khó khăn mỗi ngày thức giấc. Lần nào chúng tôi cũng tâm sự như thế, lần nào tôi cũng thấy bạn khóc, lần nào tôi cũng mặc kệ bạn, tôi không nhìn, cô bạn của tôi rất mạnh mẽ. Tôi không muốn nhìn bạn khóc, như vậy tôi sẽ thấy bạn thật ra cũng rất cô đơn, yếu lòng. Tôi sợ tôi sẽ không kìm được mà nói cậu dừng lại đi, sao cứ phải đâm đầu vào con đường càng đi càng tối?

Năm tháng vẫn trôi, yêu thì vẫn yêu.

Ý trời vẫn cứ vô tình.

Cô vẫn lảng tránh, anh vẫn giấu đi. Tình yêu của họ âm thầm, không phô trương, bình dị qua mỗi ngày. Tôi không biết có bao giờ cô và anh ước trái đất này chỉ tồn tại hai người họ không nữa.

Nhiều lúc cứ ngưỡng mộ, nhiều lúc lại đau lòng cho tình yêu ấy.

Bạn tôi vẫn mắt long lanh sáng rỡ khi nhắc về anh:

“Anh ấy hơn tớ nhiều tuổi như thế, giúp đỡ, yêu chiều tớ rất nhiều”.

Tôi nghe câu đó liền nghĩ, không biết anh có nhắc về bạn tôi với tâm trạng bình thản nhưng ánh mắt vẫn tỏ vẻ hạnh phúc thế không? Không biết anh có nói với ai rằng “Em ấy nhỏ tuổi hơn mình nhiều nhưng lại mạnh mẽ đi cùng mình suốt bao năm tháng dông bão” không?

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/ba-kiep-nua-minh-gap-nhau-dung-thoi-diem-hon-kiep-nay-anh-nhe.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.