Văn Mai Hương đã chia tay bạn trai làm thanh tra xây dựng sau 1 năm

0
68

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Văn Mai Hương đã chia sẻ rằng cô và bạn trai đã chia tay sau một năm chính thức yêu nhau. Nữ ca sĩ cho biết hành trình cả hai bên nhau rất hạnh phúc tuy nhiên tan vỡ là điều không tránh khỏi. Cô đã dành toàn bộ trái tim, thậm chí cả sự nghiệp để ở bên cạnh chàng trai này, tuy nhiên vẫn không thể cảm nhận được tình yêu thực sự của bạn trai dành cho mình. Thế nên cô đã quyết định dừng lại.

van mai huong da chia tay ban trai lam thanh tra xay dung sau 1 nam hinh anh 1

Văn Mai Hương đã chia tay bạn trai sau hơn 1 năm yêu nhau.

Nữ ca sĩ tâm sự trong đau buồn: “Khi yêu thì làm gì nghĩ sâu xa rằng mình sẽ được nhiều hay sẽ mất? Mình chỉ biết mình nhìn thấy người đàn ông này, ấm áp trong vòng tay người này, và người phụ nữ nào rồi thì cũng cần một gia đình ấm áp.

Nhưng rồi, sau ngần ấy ngày tháng, sau rất nhiều biến đổi, cả trong lòng chúng ta cũng đổi thay những suy nghĩ về nhau, tôi chợt nhận ra con người tôi đang có không giống như con người mà anh muốn tôi thuộc về”.

Trước đây, chia sẻ về bạn trai của mình, Văn Mai Hương chia sẻ: “Chúng tôi là bạn bè từ lâu nhưng chỉ mới yêu nhau gần đây. Người đó cũng góp phần giúp tôi vượt qua giai đoạn khủng hoảng vừa qua”.

“Hiện tại, tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc và có thể thoải mái làm nghề, bạn trai cũng giúp đỡ tôi rất nhiều thứ trong công việc nhưng không phải về vật chất”. Nữ ca sĩ tâm sự trong hạnh phúc.

van mai huong da chia tay ban trai lam thanh tra xay dung sau 1 nam hinh anh 2

Văn Mai Hương thường xuyên chia sẻ hình ảnh bạn trai tuy nhiên cô thường che mặt.

van mai huong da chia tay ban trai lam thanh tra xay dung sau 1 nam hinh anh 3

Danh tính thật sự bạn trai của Văn Mai Hương tới bây giờ vẫn chưa được công khai.

van mai huong da chia tay ban trai lam thanh tra xay dung sau 1 nam hinh anh 4

Cặp đôi này chia tay khiến cho nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

van mai huong da chia tay ban trai lam thanh tra xay dung sau 1 nam hinh anh 5

Hình ảnh chàng trai được cho là bạn trai của nữ ca sĩ Văn Mai Hương. Được biết anh không ở trong showbiz mà xuất thân trong một gia đình khá giả. Văn Mai Hương cho biết anh chàng này làm thanh tra xây dựng.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.