Vợ ngoại tình của ảnh đế xấu trai đệ đơn kiện luật sư của chồng

0
47

Tối 7.2, Mã Dung đã cho đăng tải trên weibo của mình các thông tin liên quan đến việc cô khởi kiện luật sư của Vương Bảo Cường là Trương Khởi Chuẩn vì hành vi “bẻ cong sự thật, nhằm lợi dụng áp lực của dư luận để làm ảnh hưởng đến kết quả xét xử của tòa án”.

vo ngoai tinh cua anh de xau trai de don kien luat su cua chong hinh anh 1

Đôi nam nữ mặt dày nhất C-biz Mã Dung – Tống Triết.

Trong bài đăng của mình, Mã Dung viết: “Là con người thì phải có trách nhiệm với lời nói của mình, có nợ thì sớm muộn cũng phải trả. Sự lừa dối không thể che dấu đi được chân tướng, cũng giống như mây đen không thể mãi che lấp được mặt trời.” Đồng thời, Mã Dung trực tiếp gắn tag weibo của Trương Khởi Chuẩn và các bộ ngành liên quan như Hiệp hội luật sư Bắc Kinh, Sở Tư pháp Bắc Kinh.

Trong đơn tố cáo Trương Khởi Chuẩn của Mã Dung có đoạn viết: “Trong vụ án lần này, Trương Khởi Chuẩn đã lợi dụng sức mạnh truyền thông, để tôi phải hứng chịu sự phẫn nộ của dư luận, gây ra cho tôi những tổn thất không thể cứu vãn về mặt danh dự. Ngoài ra còn có những lời lẽ nhằm vu khống, làm nhục nhân cách của tôi. Những hành vi này đi ngược lại với các yêu cầu của hệ thống pháp chế xã hội chủ nghĩa”.

vo ngoai tinh cua anh de xau trai de don kien luat su cua chong hinh anh 2

Vương Bảo Cường đệ đơn ly hôn tại tòa án

Nguyên nhân của vụ khởi kiện lần này là vào tháng 10.2016, luật sư Trương Khởi Chuẩn đã chia sẻ một bài đăng của weibo có tên “Lâm ca ngắm thiên hạ”. Bài đăng của chủ tài khoản weibo này chính là đoạn chatlog giữa Mã Dung và quản lý cũ của Vương Bảo Cường là Tống Triết. Đoạn chatlog này vào thời điểm xảy ra scandal đã được dư luận coi là những bằng chứng xác thực vụ ngoại tình giữa Mã Dung và Tống Triết. Chỉ có điều, thời gian Trương Khởi Chuẩn chia sẻ bài đăng đó đến nay đã được gần một năm rưỡi.

vo ngoai tinh cua anh de xau trai de don kien luat su cua chong hinh anh 3

Thời hạnh phúc của gia đình Vương Bảo Cường.

Tháng 8.2016, showbiz Trung Quốc được một phen chấn động khi Mã Dung – vợ của nam diễn viên từng đoạt giải “Ảnh đế” Vương Bảo Cường lộ clip ngoại tình với quản lý của chồng Tống Triết. Không chỉ qua lại bất chính với Tống Triết, Bảo Cường tố cáo Mã Dung có những hành vi giấu giếm, chiếm đoạt tài sản chung. Anh cho rằng những hành vi đó đã hủy hoại tình cảm vợ chồng nên quyết định ly hôn và xin được quyền nuôi dưỡng hai con.

Vương Bảo Cường yêu cầu Mã Dung cấp dưỡng cho con cái tới khi con đủ 18 tuổi theo quy định của pháp luật. Vụ việc tưởng chừng đã yên ắng cho đến tối qua, Mã Dung bất ngờ đăng tin khởi kiện luật sư của chồng là Trương Khởi Chuẩn làm dư luận không khỏi ngán ngẩm.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.