731 học viên Anh văn Hội Việt Mỹ nhận chứng chỉ quốc tế

0
42

Sáng 21/01/2018, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã tổ chức lễ trao chứng chỉ quốc tế IELTS và KET, PET của Đại Học Cambridge cho 731 học viên tại Hội trường Thành ủy TP.HCM.

IELTS, KET và PET là những chứng chỉ quốc tế phổ biến được chấp nhận tại hầu hết các quốc gia trên thế giới hiện nay. Chính vì vậy, việc sở hữu sớm những chứng chỉ này với thành tích tốt sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập và phát triển tương lai cho các bạn trẻ.

vietnamnet


Tại buổi lễ, đại diện của VUS và Đại Học CUNY (trường Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ) đã trao chứng chỉ cho 443 học viên KET, 100 học viên PET, 188 học viên IELTS. Trong đó có:

– 73 học viên thiếu niên VUS đạt Cambridge KET loại xuất sắc (từ 140 điểm trở lên trên thang điểm 150).

– 32 học viên thiếu niên VUS đạt Cambridge PET từ 153 điểm trở lên trên thang điểm tối đa 170.

Học viên VUS nhận chứng chỉ KET là những học viên vừa hoàn tất xong cấp độ 4, học viên VUS nhận chứng chỉ PET là đã hoàn thành cấp độ 10 của Chương trình Anh ngữ thiếu niên Young Leaders.

– 68 học viên VUS đạt IELTS 7.0 điểm trở lên. Đây là số điểm IELTS rất cao, đáp ứng được yêu cầu học tập tại nhiều trường đại học danh giá của Hoa Kỳ, Anh, Úc,…

Với điểm số IELTS đạt chuẩn, học viên VUS sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp do Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ và Đại Học CUNY đồng chứng nhận.

vietnamnet


Với số lượng học viên này, VUS tiếp tục xác lập kỷ lục mới về số lượng chứng chỉ quốc tế đã trao cho học viên là 99.775.

Là đơn vị đào tạo Anh ngữ có qui mô lớn nhất TP.HCM với hơn 200.000 lượt học viên, VUS thường xuyên tổ chức các kỳ thi Cambridge, tạo điều kiện cho hàng chục ngàn học viên đạt được chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET.

Với chương trình dạy chất lượng, phương pháp học tập tích hợp, kết hợp nhiều hoạt động tương tác, trò chơi vào lớp học đã giúp các học viên nâng cao khả năng tiếng Anh của mình một cách rõ rệt và nhanh chóng. Khi VUS chính thức là đơn vị khảo thí của Cambridge để tổ chức kỳ thi Cambridge quốc tế từ tháng 10/2017 đã tạo điều kiện thuận lợi hơn cho học viên thiếu nhi và thiếu niên của VUS khi tham dự kỳ thi để được sở hữu chứng chỉ Anh ngữ quốc tế từ trường đại học nước Anh hàng đầu thế giới.

vietnamnet


Kết quả của học viên VUS tại các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế đã thể hiện tâm huyết và năng lực giáo dục Anh ngữ của VUS. Năng lực này cũng đã được nhiều tổ chức Anh ngữ quốc tế ghi nhận và vinh danh, trong đó có Tổ chức Đánh giá Ngôn Ngữ trực thuộc Đại học Cambridge. Theo đánh giá của Tổ chức này từ số liệu thống kê thực tế, điểm thi Cambridge hiện tại của học viên VUS cao hơn 30% điểm trung bình ở khu vực Châu Á. Kết quả này đồng nghĩa với việc các em có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ.

Với sứ mệnh xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc từ bước khởi đầu cho người trẻ, VUS không ngừng đổi mới và nỗ lực phát triển để trở thành lựa chọn tin cậy của mọi gia đình Việt trong việc học tập Anh ngữ.

Các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế ngày càng quan trọng đối với lộ trình học tập của các bạn học sinh. Đây không những là hành trang nền tảng để bắt đầu hành trình học tập sau này của các em mà còn là cơ sở để phụ huynh biết và đánh giá đúng trình độ tiếng Anh của con mình. Tham khảo ngay khóa học Superkids (https://vus.edu.vn/programs/anh-ngu-thieu-nhi-superkids/) và Young Leaders (https://vus.edu.vn/programs/anh-ngu-thieu-nien-young-leaders/ ) tại VUS để giúp con bạn bắt đầu hành trình chinh phục các chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET. Liên hệ 028.7308 3333.

Lệ Thanh

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.