Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tuyển sinh 2018 – Xét tuyển học bạ THPT

Trường CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh dạy học Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội 2018 dựa hình thức ứng tuyển học bạ, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 hành nghề hồ sơ theo quy định sẽ được nhận đào tạo .

Tuyển sinh CĐ Y Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ chính quy. Hình thức tuyển sinh của trường là tuyển thẳng tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia. Từ 2018 trở về trước

dạy học Cao đẳng Hộ sinh dựa hình thức chuyên sâu về thực hành

Là một trong những trường dạy học Cao Đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch định hướng xây dựng và ngày càng chuyên sâu hóa nhằm đem đến những thay đổi tích cực về chất lượng cán Bộ y tế ngành Hộ sinh.

mức thời gian dạy học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội cũng bằng mức thời gian dạy học  Dược chính quy tại trường là 3 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy và có thể đi làm ngay tại tất cả các cơ sở Y tế trên Cả Nước. Nếu sinh viên muốn nâng cao kiến thức cũng như chi phí trị bằng cấp của mình có thể thi tuyển vào tất cả các trường ĐH có giảng dạy chuyên khoa Hộ sinh.

Tuyển sinh Cao Đẳng Hộ sinh Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông

Hồ sơ dự tuyển  Hộ sinh – Trường  Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Nếu các bạn có nguyện vọng dựa học nghề Hộ sinh hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển và gửi về trung tâm tuyển sinh của nhà trường. Hồ sơ đăng ký ứng tuyển bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển CĐ Hộ sinh Hà Nội năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT (Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trường hợp các thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 2 phong bì ghi rõ Họ tên, trung tâm, số điện thoại của người sent để nhà trường liên lạc và gửi giấy báo nhập học về cho thí sinh khi trúng tuyển.
  • 4 ảnh 4×6 ghi rõ Ngoài ra các dược sĩ tên, hiện tại tháng năm sinh sau ảnh.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • Y sao học bạ có công chứng.
  • Bản sao chứng minh nhân dân có công chứng.
  • những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Tất cả những vướng mắc khi chuẩn bị hồ sơ những bạn có thể gọi về hotline của Trường  Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để được tư vấn .