Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM xét tuyển cần những Điều kiện gì

0
57

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 thế nào cũng như thời giờ học trong bao lâu là vấn đề mà thật ra nhiều thí sinh đang băn khoăn ngày.

Xét nghiệm được xem là nghề có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế. Nhờ có các người Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà những bác sĩ có thể chẩn đoán được bệnh tình và đưa ra được pháp đồ chữa trị chuẩn xác cho bệnh nhân. Chính Vậy cho nên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm được xem là cánh tay trái đắc lực của đội ngũ y bác sĩ. Thế nhưng, nhân lực nghề Xét nghiệm đang rất khan hiếm trong khi yêu cầu của người dân đang tăng lên và cần được bổ sung thêm.

tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-tphcm

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ứng tuyển với điều kiện gì?

Trước Thực tại thiếu hụt nhân lực như vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để căn cứ học tại ban giám hiệu nhà trường
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông

thời gian đào tạo:

thời giờ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 03 năm và thời giờ này cũng được tận dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở với các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên Toàn quốc hay tiếp tục đào tạo liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và học phí trị bằng cấp,

Phạm vi tuyển sinh:

ban giám hiệu nhà trường tuyển sinh ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng trên phạm vi Cả Nước vì thế nên các thí sinh ở xa cũng có thể đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

cơ sở đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 chất lượng nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tự hào là một trong các cơ sở đi đầu trong công tác dạy học nguồn nhân viên cho chuyên khoa Y tế. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã nhận được sự tin tưởng của với các thí sinh và phụ huynh khi gửi gắm con em mình dựa học tại nhà trường.

Khi theo học tại ban giám hiệu nhà trường, sinh viên sẽ được các thầy cô giáo có chuyên ngành giỏi và giàu Kĩ năng dạy học. Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch có đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho người học. Thêm vào đó, trường có bệnh viện riêng cho người học thực hành đạt chuẩn Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế mà không trường nào làm được. Đây chính là cơ sở tin cậy để các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm gồm các giấy tờ gì?

Thí sinh có yêu cầu học Cao đẳng chuyên khoa Xét nghiệm năm 2018 cần chuẩn bị những loại giấy tờ nhu cầu như sau:

 • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo mẫu của Bộ
 • 01 Học bạ Trung học phổ thông bản photo có công chứng
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
 • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ kiến thức thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: Ngoài ra các dược sĩ tên, địa chỉ, số điện thoại
 • 01 Phong bì đính sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân
 • các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

ban giám hiệu nhà trường còn mở rộng các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2, học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…học ngoài giờ hành chính.

Theo Báo Eva

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.