Điểm chuẩn mới nhất của đại học điều dưỡng

0
75

Trong ba năm vừa qua nhất, điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng Nam Định hầu như thường có sự thay đổi đa dạng. Không những thế mang các thí sinh mang ước muốn đăng ký tại trường này cũng cần lưu ý điểm chuẩn những hệ huấn luyện để nhìn nhận đúng khả năng của mình.

Điểm chuẩn đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2015, 2016 và 2017

những năm gần đây, số lượng thí sinh quan tâm tới khối ngành nghề y, dược nói chung và chuyên ngành nghề Điều dưỡng đề cập riêng luôn ở mức cao. Theo đa dạng dự báo, 2018 cũng là 1 năm “bận rộn” của những khối lĩnh vực thuộc ngành y tế và săn sóc sức khỏe.

Dưới đây là thông báo điểm chuẩn trường Đại học Điều dưỡng Năm Định trong vòng 3 năm trở lại đây do ban trả lời tuyển sinh trường Cao đẳng y học Phạm Ngọc Thạch tổng hợp. Hi vọng có thể giúp các thí sinh đang mong muốn đăng ký xét tuyển vào trường này sẽ với các nhìn nhận chuẩn xác hơn về thời cơ trúng tuyển của mình.

Xem thêm: Cao đẳng y dược đà nẵng

cao đẳng điều dưỡng đà nẵng

cao đẳng xét nghiệm đà nẵng

cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM

mang thể thấy mức điểm chuẩn của hệ Đại học và Cao đẳng Điều dưỡng của trường Đại học Điều dưỡng Nam định là tốt hơn so mang phổ biến trường Đại học Y hiện tại như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược TPHCM, Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch. Không những thế có những thí sinh sở hữu học lực trung bình hoặc làng nhàng – khá thì khả năng trúng tuyển không cao và cần thí sinh phải có sự nỗ lực hết mình.

giả dụ thực sự mê say và muốn theo học ngành này sở hữu thể đăng ký xét tuyển chuyên ngành nghề Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch để ko bị áp lực về điểm chuẩn đầu vào mà vẫn có cơ hội trở nên 1 điều dưỡng viên trong tương lai. Đây là 1 trong những ngôi trường có chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, sở hữu sứ mệnh huấn luyện nguồn nhân lực chất lượng cho ngành nghề Y tế sở hữu hệ thống hạ tầng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Năm 2018, để tiếp tục thực hiện sứ mạng của của mình, trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch thông tin tuyển sinh các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ dinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Nhà trường tuyển sinh có hình thức miễn thi và xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là điều kiện cực kỳ thuận tiện để thí sinh có cơ hội đeo đuổi ham ghề nghiệp của mình.

hiện nay nhà trường đã bắt đầu tiến hành hấp thụ giấy tờ Cao đẳng Điều dưỡng có các thí sinh đã thấp nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước. Còn đối có thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2018 sở hữu thể gửi giấy tờ về nhà trường ngay sau lúc sở hữu kết quả thi.

Thí sinh gửi thủ tục về văn phòng nhà trường theo địa chỉ mà mình muốn theo học tại: Hà Nội, Đà Nẵng hoặc thành thị Hồ Chí Minh.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng y học Phạm Ngọc Thạch
Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, thị trấn Hoà Thạch, huyện Tân Phú. TP. HCM
Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.