Hiệu trưởng trường chuẩn quốc gia từ chức vì học sinh lớp 2 không biết đọc

0
77

– Để xảy ra nhiều khuyết điểm, hạn chế, trong có việc học sinh lớp 2 không biết đọc, hiệu trưởng trường chuẩn quốc gia xin từ chức.

Nữ hiệu trưởng bị kiểm điểm vì nhắn tin cho chồng người khác
Bắt hiệu trưởng chuyên viết giấy ‘vay, mượn tiền’ chạy việc
Bớt xén lương giáo viên, hiệu trưởng để con nhận lương “khống”

Ngày 9/4, thầy Huỳnh Hà Thắng – Hiệu trưởng Trường tiểu học thị trấn Lịch Hội Thượng A (huyện Trần Đề, Sóc Trăng) cho biết, đã gửi đơn xin từ chức cho Phòng GD&ĐT huyện. Nguyên nhân thầy Thắng từ chức là do tự cảm thấy không đảm nhận được công việc giao.

“Tôi xin nghỉ để đứng trên bục giảng dạy bảo cho các học sinh”, thầy Thắng nói.

từ chức,sóc trăng,thầy giáo
Trường tiểu học thị trấn Lịch Hội Thượng A

Thầy hiệu trưởng này cũng cho biết, ông đảm nhận cương vị hiệu trưởng tại trường đã hết một nhiệm kỳ, chưa tái bổ nhiệm lại.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Trần Đề xác nhận đã tiếp nhận đơn từ chức của thầy Thắng và thống nhất với nguyện vọng của thầy.

“Hiện bộ phận chuyên môn đang làm quy trình để trình UBND huyện tiến hành các bước bãi nhiệm”, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Trần Đề xác nhận.

Được biết, Trường tiểu học thị trấn Lịch Hội Thượng A là trường đạt chuẩn Quốc gia.

Trước đó, Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng thanh tra về công tác quản lý, chỉ đạo chuyên môn của thầy Thắng trong năm học 2016-2017 và 2017-2018, kết luận có nhiều sai phạm.

Cụ thể, thầy Thắng thiếu kiểm tra thường xuyên, chấn chỉnh chưa kịp thời chất lượng giờ học của một số giáo viên, chất lượng giảng dạy và nề nếp học tập của học sinh ít được quan tâm, đánh giá chưa đúng thực chất năng lực của học sinh.

Trước đó báo chí phản ánh, dù đạt chuẩn Quốc gia nhưng trong 2016-2017 và 2017-2018, tại Trường tiểu học thị trấn Lịch Hội Thượng A xảy ra trình trạng học sinh lớp 2 không biết đọc.

Sông Ngư

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.