Mục đích, kết cấu , lời kết luận khi nghiên cứu đề tài luận văn

0
116

Mục đích nghiên cứu của đề tài

Nghiên cứu một số vấn đề chung về “cho vay” và “chất lượng cho vay”, làm định hướng tiếp cận trong phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp.

Đánh giá thực trạng (làm rõ nguyên nhân và hạn chế) chất lượng cho vay của VPbank Hà Nội theo các mặt quy trình, nội dung và phương pháp cho vay.

Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện chất lượng cho vay tại VPbank Hà Nội.

Kết cấu đề tài

Ngoài mở đầu và kết luận, nội dung của luận văn được bố cục làm 3 chương:

Chương 1: Một số vấn đề cơ bản về chất lượng cho vay của  ngân hàng

Chương 2: Thực trạng chất lượng cho vay tại VPbank Hà Nội

Chương 3: Một số giải pháp nâng cao chất lượng cho vay tại VPbank Hà Nội

Link download luận văn một số giải pháp nâng cao chất lượng cho vay tại ngân hàngLink download luận văn một số giải pháp nâng cao chất lượng cho vay tại ngân hàng

Xem đầy đủ: giải pháp nâng cao chất lượng cho vay

LỜI KẾT LUẬN

Sau hơn một năm gia nhập Tổ chức thương mại Thế giới (WTO), nền kinh tế Việt Nam đó cú những bước khởi sắc mạnh mẽ. Trong đó, đáng quan tâm nhất là tốc độ phát triển của nền kinh tế tiếp tục duy trì ở mức độ cao, nhu cầu phát triển vốn lớn cho những năm tới, nhiều xí nghiệp quốc doanh sẽ được cổ phần hoá, nhiều công ty cổ phần sẽ ra đời, ngân hàng thương mại càng phát huy được vai trò là bà đỡ cho sự phát triển kinh tế của mình. Tuy nhiên, WTO bên cạnh những cơ hội cũng mang lại không ít thách thức cho  các ngân hàng thương mại trong nước nói chung và Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng nói riêng. Để thích ứng trong môi trường cạnh tranh khốc liệt mới, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng buộc phải tìm cho mình một hướng đi đúng đắn, một chiến lược cạnh tranh mang tính chất đột phá đem lại sức sống mới cho ngân hàng, trong đó không thể bỏ qua những giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng của ngân hàng. Trong thời gian thực tập tại VPbank Hà Nội, em đã hoàn thành bài viết trên và mạnh dạn đề xuất một vài kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng cho vay tại Ngân hàng.

Em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn tận tình của T.S Phạm Thanh Bình đồng thời cảm ơn Ban lãnh đạo và các cán bộ tín dụng tại Ngân hàng Việt Nam đã tạo điều kiện cho em trong suốt quá trình hoàn thiện chuyên đề.

Tri thức cộng đồng chuyên cung cấp Làm thesis thuêThuê làm luận văn tốt nghiệp ,… chuyên nghiệp nhất thị trường xin chia sẻ đề tài luận văn tốt nghiệp: Một số giải pháp nâng cao chất lượng cho vay tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – chi nhánh Hà Nội (VPbank Hà Nội).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.