Mục tiêu, đối tượng, phạm vi của đề tài

0
84

 

Mục tiêu của đề tài

Đề tài nhằm đạt được những mục tiêu sau:

– Làm rõ cơ sở lý luận về quản trị nguồn nhân lực, vai trò nguồn nhân lực và quản trị nguồn nhân lực trong ngành dịch vụ du lịch.

– Phân tích thực trạng, đánh giá, nhận xét những mặt mạnh và mặt yếu trong công tác hoạch định nguồn nhân lực tại công ty Vietravel và thực hiện nội dung các chức năng của hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại công ty.

quản trị nhân lựcquản trị nhân lực

 

– Đề xuất giải pháp để hoàn thiện hoạt động hoạch định nguồn nhân lực, hoàn thiện các chức năng quản trị nguồn nhân lực tại công ty Vietravel, góp phần thúc đẩy hoạt dộng kinh doanh của công ty.

Human resources management concept business man selecting virtual interface

Đối tượng nghiên cứu

Đối tượng nghiên cứu của đề tài được xác định là công tác quản trị nguồn nhân lực của công ty Vietravel, giúp công ty có cái nhìn tổng quan hiện tại để từ đó có thể phát triển nguồn nhân lực tốt hơn trong giai đoạn sắp tới

Phạm vi nghiên cứu

Phạm vi nghiên cứu và các giải pháp được thực hiện trong đề tài liên quan đến các hoạt động và các chức năng quản trị nguồn nhân lực tại công ty, nó chỉ có ý nghĩa và đúng trong một thời gian và một môi trường cụ thể nhất định. Do đó phạm vi giới hạn của đề tài là các số liệu kết quả kinh doanh, báo cáo tình hình lao động của công ty Vietravel.

Phần điều tra, khảo sát bằng phương pháp sử dụng bảng câu hỏi sẽ được thực hiện với quy mô mẫu khoảng 100 mẫu, chủ yếu khảo sát và thu thập số liệu về các yếu tố như: bản chất công việc, các chính sách xã hội, đào tạo – thăng tiến, quan hệ trong công tác đánh giá thực hiện công việc tại công ty…

Xem thêm: Vai trò của đầu tư tài chínhsự hài lòng trong công việc của nhân viên

 

 

Xem đầy đủ: quản trị nhân lực

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.