Thông báo điểm chuẩn CĐ Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm? Em đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPTEm muốn đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nộithầy cô cho em hỏi, năm 2018 nhà trường dự kiến lấy điểm chuẩn khoảng bao nhiêu điểmNhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ khi nào?

học phí cao đẳng dược

Với tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào, năm 2018, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018 áp dụng đối với tất cả các thí sinh như sau:

Có bằng tốt nghiệp THPT là điều kiện tiên quyết giúp thí sinh có cơ hội theo học tại trường Cao đẳng y Dược hà Nội . Như vậy chỉ cần tốt nghiệp THPT là Trúng tuyển vào trường.

Hồ sơ tuyển sinh Dược hệ Cao đẳng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội thì cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

– 01 Mẫu đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng.

– Bản photo bằng TN và học bạ THPT (áp dụng với người đãtốt nghiệp trung học phổ thông có công chứng.

– Giấy chứng nhận TN tạm thời (sử dụng cho các bạn mới TN trung học phổ thông năm 2017).

– Bản sao học bạ THPT

– Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND xã (phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú

– 04 ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất có ghi đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh

– 01 Phong bì dán sẵn tem và ghi đủ thông tin người học gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ khi cần thiết

– Các loại giấy tờ khác chứng minh quyền ưu tiên (nếu có).

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược hàng năm có giới hạn chính vì vậy nếu thí sinh đã đam mê yêu thích ngành Dược hãy nộp hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội được làm dược sĩ chuyên nghiệp phục vụ sức khỏe gia đình và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Địa chỉ nộp hồ sơ Dược hệ Cao đẳng

Hồ sơ Cao đẳng dược nộp trực tiếp tại: Số 290 hoặc 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Số 290 hoặc 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 024.6688.6651 – 09.6688.6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.