10 tháng, MobiFone có kết quả kinh doanh ấn tượng, đạt doanh thu 34.600 tỷ đồng

0
66

Nhiều chương trình bán máy kèm gói cước của MobiFone đang phát huy hiệu quả.

MobiFone đặt hiệu quả kinh doanh là then chốt

Thời gian qua, bên cạnh việc hoàn thiện hạ tầng mạng lưới MobiFone còn tăng cường đẩy mạnh hợp tác, liên kết để xây dựng hệ sinh thái đa dịch vụ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đặc biệt, đối với MobiFone, hiệu quả hoạt động kinh doanh vẫn được đặt ở vị trí trung tâm và là yếu tố then chốt của doanh nghiệp.

Đại diện MobiFone cho biết, kết quả kinh doanh của MobiFone đến hết tháng 10 vừa qua, doanh thu toàn Tổng công ty MobiFone đạt 34.600 tỷ đồng, đạt 78,3% kế hoạch năm và bằng 112,6% so với cùng kỳ năm 2016. Ngoài ra, MobiFone cũng nộp ngân sách ước đạt gần 4.500 tỷ trong 10 tháng qua.

Một chỉ tiêu quan trọng là tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên vốn chủ sở hữu – yếu tố cơ bản nhất để đánh giá mức độ hoạt động kinh doanh hiệu quả của doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhà nước thì theo đại diện MobiFone, tỷ suất lợi nhuận sau thuế/vốn chủ sở hữu lũy kế 10 tháng năm 2017 của doanh nghiệp ước đạt hơn 19%. Mức tỷ suất lợi nhuận sau thuế/vốn chủ sở hữu của MobiFone được đánh giá cao hơn rất nhiều so với doanh nghiệp cùng ngành và doanh nghiệp nhà nước nói chung.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các yêu cầu, vấn đề đặt ra trong ngành theo chỉ đạo của Bộ TT&TT cũng được MobiFone nghiêm túc thực hiện. Cụ thể như về công tác quản lý thông tin thuê bao trả trước thì toàn bộ hệ thống kênh phân phối MobiFone thực hiện phát triển thuê bao theo đúng quy định của Nghị định 49/2017/NĐ-CP, khách hàng mua bộ hòa mạng mới và đăng ký thông tin, kích hoạt tại các điểm cung cấp dịch vụ viễn thông.

Đại diện MobiFone cho biết, trong thời gian tới, MobiFone tiếp tục đẩy mạnh các dịch vụ đa dịch vụ, giá trị gia tăng, ứng dụng CNTT trên nền 4G, khai thác hiệu quả dịch vụ 4G. Nhà mạng sẽ cung cấp các gói cước 4G cơ bản, các gói cước Data Plus và triển khai các dịch vụ sử dụng Internet trên nền 4G: dịch vụ FIM+, Iflix, Youtube, Game và tiếp tục nghiên cứu các dịch vụ mới.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.