CEO Nguyễn Tử Quảng: “U23 đã chứng minh cho thế giới thấy người Việt Nam không tầm thường”

0
42

Trong bức thư của mình, ông Quảng muốn truyền khát vọng cho thế hệ các cầu thủ trẻ U23: ”Bây giờ, các bạn có quyền mơ đến World Cup. Tại sao không?! “Khi mình nghĩ mình là ai, mình sẽ trở thành như vậy”. Phải tỏa sáng ở đấu trường World Cup, hãy đặt ra cho mình mục tiêu đó và hãy chinh phục nó bằng ý chí và niềm tin chiến thắng, đặc biệt là khi các bạn có sự ủng hộ của hơn 90 triệu người Việt Nam cuồng nhiệt. Không ở đất nước nào có sự ủng hộ lớn lao như vậy. Hãy tin rằng các bạn có thể làm được! Cũng như Bkav chúng tôi, tin người Việt Nam có thể làm ra được những sản phẩm đẳng cấp thế giới. Và Bphone đã ra đời như thế!”.

Với niềm tự hào sâu sắc, ông Quảng đã bày tỏ Bkav xin được trân trọng gửi tặng sản phẩm “Designed by Bkav – Made in Vietnam” Bphone 2017, một “Thật không thể tin nổi” trong công nghệ, đến các cầu thủ U23 Việt Nam, Huấn luyện viên Park Hang Seo và toàn thể Ban huấn luyện như một lời cảm ơn chân thành vì những nỗ lực bền bỉ của tất cả mọi người đã vinh danh con người Việt Nam.

“Tôi tin rằng, khi cầm trên tay những chiếc smartphone cao cấp do chính người Việt Nam làm ra, các bạn có thêm niềm tự hào dân tộc, có thêm động lực để tin rằng chúng ta có thể làm nên những điều kỳ diệu, chiến thắng trong bất kỳ thử thách nào” ông Quảng viết.

Phần cuối bức thư, ông Nguyễn Tử Quảng đặt trọn niềm tin vào các cầu thủ trẻ: “Nếu mỗi chúng ta đều có niềm tin vào năng lực của người Việt Nam và làm mọi việc một cách bài bản, khoa học và có tính kỷ luật trong mọi lĩnh vực thì đất nước sẽ sớm sánh vai với các cường quốc năm châu. Một lần nữa, cảm ơn và chúc tất cả các bạn luôn vững niềm tin, thi đấu thành công, góp phần làm rạng rỡ Việt Nam”.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.