chọn lựa máy lọc nước công nghệ RO hay Nano là 2 công nghệ lọc nước hiện đạt nhất.

0
128

Máy lọc nước phần mềm màng lọc RO & Nano hiện là 2 technology lọc nước hiện đạt nhất. Điểm chung của 2 màng lọc này là khiến nguồn nước đầu ra trở nên tinh khiết, sạch khuẩn 100% nhưng lại không giống nhau ở các bước làm sạch nước. tuy nhiên, có rất đông người quan tâm không biết nên chọn sử dụng máy lọc nước phần mềm công nghệ lọc RO hay Nano.
để giúp đỡ khách hàng có cái nhìn đúng đắn nhất về 2 công nghệ lọc này, tiếp sau đây xin chỉ ra một vài ưu & điểm yếu kém của màng lọc RO và Nano, từ đó giúp quý khách rất có thể chọn lựa dòng sản phẩm phù hợp nhất cho yêu cầu, nguồn nước cuả gia đình.

==>> Tham khảo: https://mtruyentranh.com/nhung-luu-y-can-nho-khi-mua-may-loc-nuoc-online.html               

Máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc RO

một vài máy lọc nước sử dụng màng lọc RO như: Kangaroo, Jenpec, Karofi, Ohido… phù hợp với nguồn nước giếng khoang, nước máy có độ độc hại cao, nước nhiềm lợ (gần biển), nước chứa đựng nhiều bùn đất, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút…

điểm mạnh của màng lọc RO: Màng lọc RO phần mềm công nghệ lọc thẩm thấu ngược, máy có khả năng lọc sạch ngẫu nhiên nguồn nước nhiễm bẩn nào, bởi khe hở của màng lọc chỉ có size là 0,0001 micron. Khi nước bẩn qua màng lọc sẽ cho ra thành nước tinh khiết sạch khuẩn tới 99,99%. đặc biệt quan trọng, nước sau lọc rất có thể uống ngay, nước ngon và ngọt hơn, khi hâm sôi không tồn tại cặn bám.

Máy lọc nước Karofi ứng dung công nghệ lọc RO

nhược điểm của màng lọc RO: Nước thải nhiều, dùng điện để lọc nước nên có tiêu tốn điện trong mái ấm gia đình. Không phù hợp để lọc nước mưa, vì nước mưa khi lọc qua máy sẽ khiến tăng hàm lượng axit nội địa tác động không đảm bảo tới sức đề kháng.

==>> Tham khảo: https://raobanxehoi.com/xu-ly-nuoc-nhiem-phen-tai-nha.html

Máy lọc nước phần mềm technology lọc Nano

Máy lọc nước sử dụng nguyên liệu Nano, lõi lọc Aragon công nghệ diệt khuẩn Nano Silver giúp lọc sạch chất bẩn có trong nguồn máy, nước giếng khoan, nước mưa. Tiêu biểu cho máy lọc nước sử dụng technology Nano là máy lọc nước Nanosky, Nano Geyser…

ưu điểm của màng lọc Nano: Nước nhiễm bẩn sau khoản thời gian đi qua màng lọc Nano sẽ thành nước sạch tinh khiết, nước ngon ngọt & mềm hơn. Không dùng điện, không tốn nước thải cho nên nước sau lọc vẫn giữ lại được lượng khoáng chất thiết yếu tốt cho sức đề kháng con người. Máy xây dựng thon gọn, đơn giản lắp đặt ở mọi vị trí.

điểm yếu của màng lọc Nano: không hề lọc nước nguồn nước nhiễm mặn, nước chứa đựng nhiều cặn vôi phải thay lõi lọc liên tiếp.

Máy lọc nước Nano thân mật với môi trường thiên nhiên
bên trên đây Cửa Hàng chúng tôi đã chỉ ra những điểm mạnh và hạn chế của từng technology lọc RO and Nano. phụ thuộc Điểm sáng nguồn nước của từng khoanh vùng, từng gia đình bạn hãy chọn dòng thiết bị phù hợp nhất. đặc trưng, giá cả bán của 2 dòng sản phẩm bên trên không chênh lệch nhau là mấy, chỉ việc bỏ ra 3 – 5 triệu là đã sở hữu một chiếc máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc tiến bộ.

Shop chúng tôi tự hào là ADD bán máy lọc nước chính hãng, uy tín số 1 tại TP.HCM and các tỉnh cạnh bên. Đến với Shop chúng tôi các bạn sẽ chọn được cái máy lọc nước tán thành nhất với mức giá vô cùng phải chăng. cùng theo với độ ngũ nhân viên bán hàng tận tình, chuyên nghiệp hóa, cứng cáp sẽ làm mọi quý khách hàng cảm thấy hài lòng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.