Chọn mua máy đọc mã vạch cần chú ý gì?

0
57
Máy đọc mã vạch là một trong các sản phẩm không thể thiếu để nâng cao hiệu quả bán hàng. Là một trong các thiết bị cần phải có trong quầy thu ngân để thanh toán nhanh chóng và chính xác.
Trên thị trường có rất nhiều loại máy đọc mã vạch từ nhiều nguồn gốc khác nhau. Nếu bạn không có kiến thức hay có sự tìm hiểu thì việc lựa chọn một chiếc máy đọc mã vạch phù hợp lại tiết kiệm chi phí thì quả là khó khăn.
Dưới đây Vinatech sẽ đem đến cho bạn một vài lời khuyên hữu ích khi bạn quyết định mua máy đọc mã vạch.
– Tùy vào khả năng tài chính để lựa chọn máy đọc mã vạch phù hợp. Đương nhiên là loại càng đắt thì sử dụng càng tốt nhưng chức năng cơ bản nhất vẫn là nhận diện mã vạch thông qua phần mềm bán hàng để tính giá.
– Với cửa hàng tại nông thôn, mua bán không quá tấp lập liên tục thì bạn có thể cân nhắc sử dụng máy đọc mã vạch đơn tia loại có chân đế hoặc không chân đế đều được. Máy đọc mã vạch đơn tia được sử dụng khá phổ biến vì tính ổn định và giá rẻ.
– Nhanh nhất phải kể đến là máy đọc mã vạch đa tia. Loại máy này có tốc độ đọc nhanh, khoảng cách đọc rộng phù hợp với quy mô cửa hàng rộng, nhiều mặt hàng, cần tính toán nhanh. Giá bán loại này cũng khá cao.

Việc trang bị máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn, phần mềm bán hàng là rất cần thiết trong các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa hiện đại hiện nay. Không chỉ giúp cho người bán thanh toán nhanh chóng, chính xác mà không phải nhớ giá của tất cả các sản phẩm, người mua cũng dễ dàng theo dõi đơn giá và số lượng các sản phẩm mà mình đã mua

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0911.700.928 – 0979.704.838
Email: [email protected]
Website: http://vinatech.net.vnhttps://vinatechjsc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.