Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn

0
144

Là trung tâm kinh tế, văn hóa và giáo dục của cả nước, Sài Gòn luôn là tâm điểm của nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà đến và chuyển đi. Do đó, các dịch vụ chuyển đồ, chuyển nhà trọn gói trên địa bàn cũng ra đời. Và một trong những địa chỉ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng tại Sài Gòn đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn đó chính là Kiến Vàng Group.

Bạn sẽ được những gì khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển Nhà Kiến Vàng?

Sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức nếu như bạn tự mình di dời nhà hay chuyển xưởng, công ty. Hơn thế nữa, bạn hoặc công ty bạn cũng không thể có sẵn được các thiết bị, máy móc chuyên dụng để chuyển nhà trọn gói như: Taxi tải chuyển nhà, xe nâng, xe cẩu, ba lăng trong trường hợp quá nhiều hàng hóa, đồ đạc cồng kềnh.

Tuy nhiên, với việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chuyển Nhà Kiến Vàng, bạn không những có thể giải quyết được mọi vấn đề trên mà còn nhận được nhiều lợi ích chỉ có từ chúng tôi như:

Thời gian hoạt động mọi khung giờ ở tất cả các ngày trong tuần.
Hợp động vận chuyển rõ ràng, được sự thống nhất của cả hai bên.
Nhân viên chuyển hàng được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí

Cam kết bồi thường 100% theo giá trị hàng hóa thị trường nếu làm hư hỏng, thất thoát tài sản trong quá trình vận chuyển.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Chuyển nhà Kiến Vàng luôn khẳng định được chất lượng, thương hiệu nhờ sự tin tưởng của người dân trên địa bàn Sài Gòn, các tỉnh lân cận.

Đó cũng là động lực giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực trong mọi hoạt động giao thông vận tải, chuyển hàng hóa, tự hào là một trong những đơn vị chuyển nhà số 1 tại Sài Gòn. Mọi nhu cầu, thắc mắc về gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Chuyển Nhà Kiến Vàng sẽ giúp bạn giải đáp nhanh chóng bằng cách gọi qua Hotline: (024) 36 422 422 hoặc (028) 36 001 001.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG
Sài Gòn: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Sài Gòn.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001
Website: http://kienvanggroup.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.