Cổ phiếu Eximbank liên tiếp lao dốc sau vụ khách mất 245 tỷ đồng

0
50
Mở cửa phiên giao dịch đầu tuần, sáng ngày 26/2, cổ phiếu EIB của Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank, HOSE: EIB) tiếp tục đi xuống phiên thứ 2 liên tiếp sau vụ việc Phó giám đốc chi nhánh TP HCM lừa đảo hơn 245 tỷ đồng của khách hàng rồi bỏ trốn. Trong phiên giao dịch buổi sáng mã cổ phiếu EIB liên tục ở tình trạng đỏ sàn.

Sắc đỏ bao trùm toàn mã EIB trong toàn bộ phiên giao dịch sáng 26/2. Ảnh: Hose.
Kết thúc phiên giao dịch buổi sáng 26/2, EIB chốt ở mức giá 15.600 đồng/cổ phiếu.
Trước đó, kết thúc phiên giao dịch cuối tuần trước ngày 23/2, cổ phiếu EIB của ngân hàng Eximbank có diễn biến ngược chiều so với cổ phiếu của các nhà băng đang niêm yết trên sàn chứng khoán.
Mời độc giả xem video: Chiếm đoạt triệu đô của khách, phó giám đốc ngân hàng Eximbank bỏ trốn. Nguồn Người Việt Daily News.

Tin tài trợ

  • Chữa tiểu đêm nên ăn gì, uống gì để đạt hiệu quả cao nhất ?

    Annieunu.vn
  • Muốn CHỮA KHỎI thoái hóa đốt sống cổ bạn “phải biết” điều này?

    Tâm Minh Đường
Trong khi các ngân hàng trên đà tăng thì mã chứng khoán EIB giảm 2,5% so với phiên trước, đưa mức giá về 15.800 đồng/cổ phiếu. Theo đó, vốn hoá thị trường chứng khoán của Eximbank cũng sụt giảm gần 5.00 tỷ đồng, còn 19.425 tỷ đồng.
Như vậy, chỉ trong hai phiên giao dịch gần nhất, cổ phiếu EIB đã giảm 3,8%, tương ứng mất 600 đồng/cổ phiếu, vốn hóa Eximbank cũng bốc hơi hơn 737 tỷ đồng.
Đáng lưu ý, trước khi thông tin Phó Giám đốc Eximbank TP HCM chiếm đoạt hơn 245 tỷ đồng của khách hàng, cổ phiếu EIB có đà tăng giá ấn tượng trong 5 phiên giao dịch liên tiếp, trong đó có 1 phiên tăng trần. Tính từ cuối năm 2017 đến nay, cổ phiếu EIB đã tăng một mạch, từ mốc trên dưới 13.000 đồng/cổ phiếu lên trên 15.000 đồng hiện nay.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.