Cùng U23 Việt Nam đến trận Chung kết, MobiFone giảm đến 99,9% giá cước data roaming tại Trung Quốc

0
52

Từ ngày 26/1 đến 31/1/2018, Tổng công ty Viễn thông MobiFone sẽ triển khai chương trình khuyến mại giảm giá cước chuyển vùng quốc tế (roaming) tại Trung Quốc với mức giảm lên tới 99,9% cho cả 3 dịch vụ thoại, gửi tin nhắn và data, mức giảm kỷ lục trên thị trường hiện nay.

Cụ thể, nếu như trước đây, cước data roaming tại Trung Quốc được tính ở mức xấp xỉ 409 nghìn đồng/MB thì trong đợt khuyến mại này, giá cước chỉ còn 502 đồng/MB (giảm 99,9%).

Với mức giá trung bình khoảng 400 – 500 nghìn đồng cho mỗi MB data roaming ở các thị trường phát triển như Trung Quốc trước đây, thì việc sử dụng dữ liệu cho các nhu cầu giải trí như tải ảnh lên và tải xuống, nghe ca nhạc, xem phim, hay tải file với dung lượng dữ liệu lớn… của khách hàng Việt khi ra nước ngoài gần như là nằm ngoài khả năng cho phép. Trừ những trường hợp thực sự cần thiết cho công việc thì người dùng mới sử dụng data roaming nhưng cũng chỉ dám sử dụng với dung lượng ít ỏi.

Tuy nhiên, sau mức điều chỉnh trên, giá 1MB data chỉ còn hơn 500 đồng thì việc sử dụng dữ liệu không còn là vấn đề khó khăn hay cần phải kiểm soát chi phí, đặc biệt là với các cổ động viên sẽ trực tiếp đến Trung Quốc để cổ vũ cho U23 Việt Nam trong dịp này.

Anh Vũ Ngọc Cương (Q.Cầu Giấy, Hà Nội), một cổ động viên sẽ đến sân vận động Thường Châu (Trung Quốc) ngày 27/1 sắp tới, chia sẻ đầy hào hứng: “Mỗi lần đi công tác hay du lịch tại Trung Quốc, rất hiếm khi tôi dùng data roaming vì giá quá đắt, dùng dè dặt cũng hết vài triệu đồng. MobiFone có chương trình khuyến mại dịp này thật sự rất tuyệt vời. Đợt này mỗi MB chỉ phải trả hơn 500 đồng, như vậy tôi có thể dùng data roaming thoải mái mà chỉ tốn vài trăm nghìn. Nhất định tôi sẽ livestream không khí tại sân để anh em bạn bè và người thân cùng theo dõi, cùng cổ vũ cho U23 Việt Nam giành chức vô địch”.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.