Cuộc sống sang chảnh khó tưởng tượng của con nhà giàu Trung Đông

0
79
Xe sang, hàng hiệu là những vật dụng không thể thiếu của giới nhà giàu Trung Đông.
Xe sang phiên bản giới hạn và hàng hiệu tầm cỡ thế giới là những vật dụng xa xỉ gắn liền với các tiểu thư, công tử nhà giàu. Các thành phố nhộn nhịp, đắt đỏ như London, New York luôn là điểm vui chơi giải trí yêu thích của họ.
Họ thường tới châu Âu du lịch, ở trong những khách sạn cao cấp nhất, tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp nhất thế giới.
Lúc buồn chán, các cậu ấm cô chiêu có thể bay sang châu Âu du lịch ngay lập tức, ở trong những khách sạn cao cấp nhất, tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp nhất thế giới. Paris, Milan, Rome, Monaco… đâu đâu cũng in dấu máy bay tư nhân của các cô nàng.
Có người vì muốn tự “đi phượt” bằng xế cưng mà sẵn sàng chi bộn tiền thuê máy bay chỉ để… vận chuyển xe từ Trung Đông sang nước ngoài.
Những chuyến du lịch của giới siêu giàu Trung Đông chủ yếu bắt đầu vào mùa hè, bởi họ muốn tránh thời tiết oi bức khó chịu ở Trung Đông. Sở hữu khối tài sản đồ sộ, họ có thể thoải mái vui chơi ở nước ngoài mà không phải lo nghĩ. Thậm chí, có người vì muốn tự “đi phượt” bằng xế cưng mà sẵn sàng chi bộn tiền thuê máy bay chỉ để… vận chuyển xe từ Trung Đông sang nước ngoài.

Nhiều “cậu ấm” Trung Đông còn thể hiện sự giàu có bằng cách hào phóng chi tiền mua trang sức đắt giá dành tặng các cô nàng xinh đẹp.

Tin tài trợ

  • Muốn CHỮA KHỎI thoái hóa đốt sống cổ bạn “phải biết” điều này?

    Thoaihoacotsong.vn
Một điều thú vị là ở Trung Đông cũng có tình trạng tắc đường vì có quá nhiều xe ô tô. Những lúc tắc đường, thay vì ngồi một chỗ chờ đợi, giới siêu giàu sẽ dùng nguyên một chiếc trực thăng để… đưa chiếc xe thoát khỏi đám đông.
Một con đường tắc nghẽn toàn… xe sang ở Trung Đông
Những lúc tắc đường, thay vì ngồi một chỗ chờ đợi, giới siêu giàu sẽ dùng nguyên một chiếc trực thăng để… đưa chiếc xe thoát khỏi đám đông.
Ngoài ra, nhiều “cậu ấm” Trung Đông còn thể hiện sự giàu có bằng cách hào phóng chi tiền mua trang sức đắt giá dành tặng các cô nàng xinh đẹp. Đây là lý do xung quanh họ chưa bao giờ thiếu các bóng hồng.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.