Đăng kí FDA khi Gửi thực phẩm đi Mỹ-dễ như trở bàn tay

0
20

Qua bài post trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu về FDA là gì và nó có liên hệ gì tới quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ chia sẻ cho chúng ta phương pháp đăng ký FDA trong quá trình gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng nhất.
 

1. Xác định Ai là người cần đăng kí FDA?
Khi có nhu cầu đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, yếu tố trước hết là bạn nên để ý Xác định Những người nào cần đăng kí FDA. Do Tất cả các cơ sở sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ phải đăng ký với FDA. Chính Chính vì thế, chúng ta cần để ý đến điều này khi đăng kí dịch vụ.

2. Ghi nhớ  Thông tin bắt buộc phải có lúc đăng kí FDA
Bạn nên ghi nhớ Mỗi bảng đăng ký phải có những thông tin sau:

+ Tất cả các thương hiệu mà  cơ sở sử dụng;
+ Danh sách mặt hàng được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng các thông tin đã trình bày là dúng, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và doanh nghiệp quản lý (nếu có);
+ Tất cả các đơn vị ngoài nước Mỹ nên chỉ định một đại diện ở Mỹ, là người sinh sống hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh tại Hoa Kì và có mặt tại Hoa kì để đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
Sau khi điền hồ sơ đăng kí xong, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng để bảo đảm những thông tin đã điền là chính xác.

3. Trình bày trong trường hợp có sự thay đổi so với bảng đăng kí trước đó
nếu có sự thay đổi bất kỳ mục nào trong bảng đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã ghi đã gửi của tổ chức, nên bổ sung một bản khai báo trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, hàng hóa của bạn sẽ gặp vấn đề lúc gửi thực phẩm đi Mỹ.

Với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không hoàn thành đầy đủ các vấn đề cơ bản trên. FDA sẽ bố trí người với những hướng dẫn về yêu cầu của toà án, tố tụng, tịch biên, tiêu huỷ, phạt tiền, và hình phạt liên quan đến việc không gửi Thông báo trước kịp thời và chính xác. Không chỉ thế, lô hàng của chúng ta rất có rất dễ bị từ chối thông quan và tạm giữ tại cảng hay lưu lại kho chứa an toàn.

đâu là phương pháp để gửi hàng đi Mỹ dễ dàng, tiện lợi, an toàn mà không cần hoang mang về thủ tục pháp lí?

Trong trường hợp bạn không giòi về các thủ tục pháp lí, pháp luật thuế quan thì công tác làm thủ tục gửi thực phẩm đi Mỹ thật không  dễ dàng, dễ gặp phải rủi ro lúc  thông quan và vận chuyển hàng hóa. Để giảm thiểu những tình huống xấu không trông đợi, chúng ta có thể dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng tốt nhất tại SMC Express.

Đến với SMC Express, bạn chỉ cần giao sản phẩm cho nhân viên, và sản phẩm của chúng ta sẽ được chuyển đến đúng nơi, đúng người, đúng thời điểm. SMC Express sẽ hỗ trợ toàn bộ những khâu đăng kí FDA nếu cần thiết.

Liên hệ ngay với SMC Express để được tư vấn chi tiết về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.