Đầu năm 2018, MobiFone đạt kết quả kinh doanh tốt, dồn lực phát triển 4G

0
46

Đại diện MobiFone cho biết, MobiFone đã quán triệt trong toàn tổng công ty sẽ thực hiện nghiêm túc các quy định của nhà nước về quản lý giá cước và khuyến mại trong lĩnh vực viễn thông. MobiFone đã siết chặt trong công tác quản lý, phát triển và khuyến mại đối với thuê bao trả trước, đẩy mạnh phát triển thuê bao trả sau. MobiFone đang truyền thông cho hệ thống gói cước trả sau mới để khuyến khích khách hàng chuyển dịch từ thuê bao trả trước sang sử dụng trả sau, tăng sự trung thành, gắn bó lâu dài của khách hàng đối với nhà mạng.

Đại diện MobiFone cho biết, một trong những chiến lược quan trọng nhất của nhà mạng này là tập trung phát triển 4G. Hiện nay, MobiFone tập trung xây dựng hạ tầng cả 3G và 4G. Đặc biệt, MobiFone tập trung phủ sóng 4G với chất lượng tốt ở các khu đô thị nơi có nhu cầu lớn, sau đó mới phủ sóng đến vùng nông thôn nơi vẫn đang được phủ kín 3G. Đầu năm 2018, MobiFone đã đẩy nhanh tiến độ triển khai lắp đặt và phát sóng các trạm 4G khu vực trọng điểm, đưa vào phát sóng hơn 1.500 trạm tại thành phố Hồ Chí Minh và Đông Nam Bộ.

Theo kết quả công bố công khai của Cục Viễn thông, chỉ số là độ tải dữ liệu lên và xuống trung bình và thời gian trễ truy nhập dịch vụ trung bình dịch vụ 4G của mạng MobiFone có kết quả cao nhất trong các nhà mạng đã công bố. Đây là những chỉ số rất quan trọng liên quan đến tốc độ mạng 4G. Cụ thể, mạng 4G MobiFone tại Hà Nội có tốc độ tải xuống trung bình là 36,91 Mbit/s và tốc độ tải lên trung bình là 19,28 Mbit/s. Chỉ số, thời gian trễ truy nhập dịch vụ trung bình theo tiêu chuẩn phải dưới 5 giây thì chỉ số này của MobiFone chỉ còn 1,69 giây, thấp nhất trong các nhà mạng được đo kiểm tại khu vực Hà Nội.

Đại diện MobiFone cho biết, trong thời gian tới, MobiFone tiếp tục đẩy mạnh các dịch vụ đa dịch vụ, giá trị gia tăng, ứng dụng CNTT trên nền 4G, khai thác hiệu quả dịch vụ 4G. Nhà mạng sẽ cung cấp các gói cước 4G cơ bản, các gói cước Data Plus và triển khai các dịch vụ sử dụng Internet trên nền 4G và tiếp tục nghiên cứu các dịch vụ mới.

“Nắm bắt xu thế của thế giới, trong cuộc cạnh tranh 4G đang nóng, nhà mạng MobiFone đã lựa chọn cho mình chiến lược nhanh chóng bắt tay hợp tác với các đối tác nội dung có lượng người dùng, cộng đồng lớn trong và ngoài nước để xây dựng hệ sinh thái dành cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất trên nền 4G tốc độ cao”, đại diện MobiFone chia sẻ.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.