FPT Software ký hợp đồng phần mềm 100 triệu đô la Mỹ

0
62

FPT Software ký hợp đồng phần mềm 100 triệu đô la Mỹ

Chí Thịnh

Ông Hoàng Việt Anh, Tổng giám đốc Công ty FPT Software (đứng thứ 3 từ bên phải) trong buổi ký kết hợp đồng cùng đại diện Tập đoàn Innogy SE. Ảnh: Chí Thịnh

(TBKTSG Online) – Công ty phần mềm FPT Software vừa ký kết hợp đồng phần mềm lớn nhất từ trước đến nay của công ty với trị giá lên tới 100 triệu đô la Mỹ.

Sáng 25-1 tại trung tâm phần mềm F-Town TPHCM, FPT Software đã ký kết hợp đồng lớn nhất trong 20 năm của công ty có tổng giá trị trên 100 triệu đô la Mỹ với Tập đoàn năng lượng hàng đầu châu Âu là Innogy SE (Đức).

Theo hợp đồng này, FPT Software sẽ cung cấp các giải pháp trên nền tảng công nghệ SAP, IoT (Internet of Things) và các nền tảng chuyển đổi số cho Innogy SE trong giai đoạn 2018-2024.

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software cho rằng việc trở thành đối tác dài hạn của Innogy SE sẽ đóng góp không nhỏ vào doanh thu của thị trường châu Âu đối với FPT Software, đồng thời sẽ mở ra nhiều cơ hội trong việc tiếp cận khách hàng lớn của RWE.

Innogy SE là công ty năng lượng hàng đầu của châu Âu (trực thuộc Tập đoàn RWE), sản xuất, phân phối và cung ứng nguồn năng lượng bền vững. Doanh thu của Innogy là 44 tỉ đô la Mỹ với mạng lưới 23 triệu khách hàng ở khắp khu vực châu Âu.

Mời đọc thêm

FPT đầu tư dài hạn cho công nghệ xe tự lái

Nguồn: thesaigontimes.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.