FPT Software ký hợp đồng phần mềm tổng giá trị lớn nhất trong lịch sử công ty

0
47

Ông Frank Wendiggensen, Giám đốc quản lý đối tác RWE/Innogy cho hay: “Chúng tôi hiểu được những xu hướng đang thách thức ngành công nghiệp năng lương khi cùng với các đối tác cung cấp các giải pháp. Và với FPT Software, chúng tôi đã tìm được một đối tác tin cậy”.

Ông Heiko Bergmann, Quản lý đối tác Innogy SE của FPT Software, cho hay: “Sự hợp tác thành công giữa Innogy và FPT Software dựa trên mô hình “best shore”, đảm bảo chất lượng và tính linh hoạt trong việc cung cấp dịch vụ từ Đức, Slovakia, Cộng hòa Séc, Philippines và Việt Nam. Lợi ích của khách hàng là được làm việc với đối tác năng động, luôn đổi mới và giàu kinh nghiệm”.

Còn theo chia sẻ của Quản lý mua sắm Innogy SE, ông Fabian Andreas, Innogy SE đang phát triển rất nhanh, vì vậy công ty cần đảm bảo việc tiếp cận kiến thức, tài nguyên nhưng trên hết là khả năng đổi mới trong lĩnh vực CNTT để thay đổi cuộc chơi của thị trường điện/nước/gas (utility market).

Trước đó, vào năm 2014, FPT/FPT Software đã tiến hành mua 100% vốn của công ty RWE Slovakia IT – Công ty CNTT của RWE, đổi tên thành FPT Slovakia và bắt đầu triển khai dự án cung cấp dịch vụ CNTT liên quan cho RWE AG/Innogy SE. Đây là thương vụ M&A đầu tiên trong lịch sử của ngành CNTT Việt Nam.

Được thành lập năm 1999, FPT Software là công ty thành viên của FPT. Sau 19 năm thành lập, FPT Software hiện đang là công ty phần mềm lớn nhất của Việt Nam và đứng trong Top 100 Nhà cung cấp dịch vụ Outsourcing toàn cầu do International Association of Outsourcing Professionals (IAOP) đánh giá. FPT Software cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và bảo trì, triển khai ERP, kiểm thử, chuyển đổi ứng dụng, hệ thống nhúng, điện toán di động, điện toán đám mây… trong nhiều lĩnh vực như: Tài chính ngân hàng, Viễn thông, Y tế, Chế tạo, Công nghiệp xe hơi, Dịch vụ công…Công ty hiện đã và đang cung cấp dịch vụ cho khoảng 550 khách hàng là các tập đoàn lớn trên phạm vi toàn cầu, trong đó có khoảng 75 khách hàng nằm trong danh sách Fortune Global 500.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.