Giàn Phun sương – Giải pháp làm mát cho quán ăn

0
212

Hệ thống máy phun sương giá sỉ và lẻ,máy phun sương tạo ẩm,hệ thống máy phun sương quán cafe,phun sương tưới lan ,phun sương tưới nấm. Đặc biệt đối với những ngày khí hậu khô nóng thì máy phun sương tạo ẩm là lựa chọn đáng quan tâm nhất vì nó còn giúp tăng cường độ ẩm và mang lại cảm giác dễ chịu hơn.. . Tuy nhiên nhiệt độ trong nhà kính luôn rất cao so với nhiệt độ ngoài trời, trong khi đó các loại giống cây cảnh lại luôn cần có một nhiệt độ và độ ẩm thấp thích hợp với sự phát triển của chúng.

Ưu điểm của hệ thống phun sương này là khả năng làm mát nhanh, vùng làm mát rộng nhưng chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các loại máy phun sương khác. Khi đã định vị được vị trí đầu và cuối bạn bắt đầu chạy dây phun. Có rất nhiều mẫu máy phun sương tạo ẩm trên thị trường đang bán, có loại phun sương thông thường, lại có loại thiết kế theo kiểu quạt phun sương.

 

Xem thêm

Với Hệ thống làm mát này, bạn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ dân dụng, công nghiệp, thương mại cho đến các sự kiện văn hóa, thể thao, các khu vui chơi, các khu vực tham quan du lịch có đông người… Hệ thống phun sương làm mát siêu cao áp sẽ tạo ra được màn sương cực mịn, hấp thu nhiệt rất nhanh, không làm bạn bị ướt ngay cả khi độ ẩm trong không khí đạt tới 90%.

Máy phun sương DAEHAN là một lưạ chọn tối ưu.Máy phun sương DAEHAN dùng trong các hệ thống phun sương làm mát, tưới lan, làm mát nhà xưởng, làm mát quán cà phê, làm mát nhà hàng, vườn ươm, làm mát nhà yến,….Máy phun sương DAEHAN với khả năng phun sương được từ 50-100 đầu phun sẽ được dùng để phun sương cho các quán café, quán bia có diện tích vài chục mét.

Tuy nhiên khi lắp đặt hệ thống phun sương thì các nhân viên sẽ tư vấn cho khác hàng các mẫu, loại máy phun sương phù hợp nhất. Chi phí tiết kiệm đáng kể, giảm 50% điện năng tiêu thụ. Chính nhờ việc mở rộng khu vực phục vụ từ trong nhà đến ngoài trời, tận dụng khoảng không gian mở để đem lại nhiều lựa chọn cho thực khách. Các chi tiết trên hệ thống phun sương được thiết kế rất tiện cho việc lắp đặt, để lắp ống dây vào các thân đầu phun cũng như các loại cút, đầu van… bạn chỉ việc giữ chặt và đẩy ống dây vào cho tới khi chạm kịch vào lõi bên trong.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.