Giới thiệu Máy phun ẩm DAEHAN tạiBình Phước

0
123Giới thiệu Máy phun sương Hàn Quốc

Những ngày gần đây áp thấp nóng mở rộng độ phủ khắp Bắc bộ và Trung bộ. Các tỉnh miền Trung có nới bắt đầu nắng nóng đến 37 độ C; miền Bắc chuyển mưa mát và chiều tối và đêm. 

Hệ thống phun sương là 1 giải pháp điều hòa không khí, hoạt động dựa trên nguyên tắc bốc hơi nhanh. Tùy theo diện tích lắp đặt mà số lượng từng loại linh, phụ kiện sẽ thay đổi. Hướng dẫn điện tử,trò chơi ,làm đồ chơi sáng tạo sáng tạo lý thú. Mật độ bố trí từng trụ phun tùy thuộc chiều rộng luống rau; nếu mật độ trụ tưới càng thưa cần đưa bét tưới lên cao hơn.

Phun sương làm mát đã trở nên phổ biến trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Máy phun sương được lắp ráp, kiểm tra kỹ càng, cam kết về chất lượng, đảm bảo 100% máy móc khi đưa vào sử dụng đạt chuẩn. Lắp máy phun sương tại huyện thanh trì, lap may phun suong huyen thanh tri, máy phun sương @huyện thanh trì.

 

may phun suong


Chọn đúng địa chỉ lắp máy phun sương uy tín, chất lượng cũng là một tiêu chí hết sức quan trọng. Vị trí của lọc nước sẽ ở sau bộ điều khiển được tính từ nguồn nước đi vào bộ điều khiển. Sử dụng điều hòa kêt hợp với một chiếc là 1 việc thật cần thiết để bảo vệ sức khỏe, tránh các bệnh về đường hô hấp và da dẻ bạn cho cả gia đình và đặc biệt cho bé yêu của bạn trong mùa hè.

Bởi nếu không chú ý những vấn đề trên khi lắp đặt và triển khai hệ thống phun sương rất dễ gây tác động không tốt đến các thiết bị đặc biệt là các thiết bị điện, điện tử. Sử dụng, lắp đặt hợp lý sẽ tạo ra khu vực có tính mỹ thuật, đẹp mắt và giải trí. 

Chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp, lắp đặt, đảm bảo làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh xuống từ 5 – 7 độ C. Sau khi, công ty chúng tôi nhận được số tiền khách hàng gửi vào khi đặt mua hàng ở công ty, nhân viên của công ty sẽ gọi thông báo cho quý khách hàng và sẽ nhanh chóng vận chuyển hàng hóa cho khách hàng nhanh nhất. Liên hệ ngay vơi chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lắp đặt tân nơi nhanh chóng, chất lượng, bảo hành dài hạn.

 


may phun suong

-Máy phun sương dễ lắp đặt và giá thành thấp.

-Máy phun sương được thiết kế và lắp ráp hướng đến sự tiện lợi và dễ sử dụng cho người tiêu dùng nên mỗi máy phun sương đều được tích hợp sẵn các vị trí tháo lắp cực kỳ dễ dàn từ thân máy đến béc phun.

-Máy phun sương tiêu thụ ít nước – Khoảng 2 lít / h

-Máy phun sương chạy bằng sức nén từ các béc phun sương tạo ra dạng khói sương mù nhỏ li ti, nên không hao nước mà còn tiết kiệm nước khi dùng để tưới cây

-Máy phun sương cũng tiêu thụ điện năng ít – Khoảng 50W/h.

-Máy phun sương sử dụng nguồn điện 12 – 36 V nên điện năng tiêu thụ rất ít, ngoài ra máy phun sương của hệ thống máy phun sương không tạo ra tiếng ồn khi sử dụng.

-Máy phun sương giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C

-Việc lắp đặt máy phun sương là giải pháp điều hòa làm mát ngoài trời hữu hiệu mà không có thiết bị nào có thể sánh được.

-Máy phun sương được sử dụng lâu và tiêu chuẩn an toàn cao.

Keyword: máy phun nước

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.