Hệ thống phun sương làm mát bao nhiêu tiền

0
109

Tại sao cần sử dụng hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương – www.mayphunsuongdh.com là một giải pháp của phun sương cao áp chủ yếu làm giảm nhiệt độ môi trường, giúp không khí trong lành hơn, hệ thống phun sương bằng ống đồng giúp người sử dụng có thể dẫn nước trong hệ thống bơm và phun sương, nó được làm chủ yếu bằng chất liệu đồng nên có tính bền chắc, chịu áp lực nước tốt hơn và giảm chi phí bảo trì, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Nhưng tác dụng chính ở đây vẫn là những loại máy phun sương mà đều làm mát, giúp điều hòa nhiệt độ với tính thẩm mỹ cao, cùng với tác dụng này thì việc lắp đặt máy phun sương làm mát đã và đang trở nên khá thịnh hành tại Khi đi tới những quán ăn, quán café ở thì bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được những hệ thống phun sương khá khổng lồ mang đến cho bạn một không gian thoải mát, giúp xua tan đi mọi sự oi bức của cái nắng nóng nơi đây.

Là hệ thống khử bụi bằng cách tách hạt nước lớn thành vô vàn các hạt nước bé li ti giúp dễ dàng tiếp cận với bụi, mùi, chất ô nhiễm ở mọi kích thước len lỏi trong không khí xung quanh, bao phủ và ngăn chặn chúng phát tán rộng hơn từ đó thấm vào, làm tăng khối lượng bụi. Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vu cho thuê hệ thống phun sương trong thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn với giá cả hợp lý, phục vụ tận tình, lắp đặt và bảo trì tận nơi làm hài lòng mỗi khách hàng.

he thong phun suong

logo công ty bán và lắp đặt máy phun sương, hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương có giá thành bao nhiêu ?

Giàn phun sương đạt hiệu quả làm mát tốt nhất khi lắp đặt ở sân vườn. Có rất nhiều giải pháp để bạn làm mát bên cạnh việc sử dụng những vật liệu chống nóng và những thiết bị làm mát trong nhà như điều hòa nhiệt độ bạn có thể lắp đặt một hệ thống phun sương làm mát. Và được phun ra không khí làm giảm nhiệt độ, tăng độ ẩm và điều hòa không khí ngoài trời rất tốt.

Lắp đặt hệ thống máy phun sương,…cho gia đình, quán cafe, nhà hàng, trường học, bệnh viện đạt chuẩn chất lượng cao vậy nen chúng tôi cung cấp sản phẩm phun sương, các linh kiện phun sương, sửa các loại máy phun sương. Với máy này, chỉ cần bạn lắp đặt không khí xung quanh của bạn hoàn toàn dễ chịu và mát mẻ, chi phí lắp đặt cũng khá là rẻ so với thị trường

Các sản phẩm tại máy phun sương DH:

 • Các sản phẩm tại Công ty Thái Dương

  Máy phun sương được chia làm 2 loại: Máy phun sương rời và máy phun sương vỏ hộp inox.

  -Máy phun sương rời

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 6017

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 6027

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 6037

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 6050

  -Máy phun sương vỏ hộp inox

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 17

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 25

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 35

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 50

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 100

 

 

 

bang gia may phun suong bang gia may phun suong   bang gia may phun suong  

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.