Hướng dẫn chọn mua thùng chở hàng sau xe máy

0
151
Chắc hẳn những người đang quan tâm về sản phẩm thùng chở hàng của chúng tôi đều không biết mình nên mua và nên sử dụng loại thùng chở hàng nào cho phù hợp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách lựa chọn cho mình một vài loại thùng phù hợp nhất và tối ưu nhất.
1. Đầu tiên bạn phải xác định nhu cầu của bạn là gì, chở hàng gì vì hàng hóa của bạn sẽ quyết định đến mẫu mã và kích thước thùng chở hàng.
2. Nếu hàng hóa của quý khách nhỏ thì quý khách nên mua loại nhỏ, vừa tiết kiệm được chi phí và di chuyển thuận tiện.
3. Nếu hàng của quý khách là loại nhỏ dưới 10cm thì quý khách nên mua những loại thùng có thiết kế nắp bên trên, thùng nắp trên có thể chứa được nhiều hàng hơn và khi chứa hàng thì hàng hóa sẽ không bị rớt ra ngoài như thùng nắp dưới song người lấy hàng phải cao hơn thùng và hàng hóa sẽ khó lấy ra ngoài hơn.
4. Nếu hàng của quý khách là loại hàng to hơn 15cm thì quý khách nên chọn mua những loại thùng có thiết kế nắp nằm ngay bên dưới thùngvì khi quý khách lấy hàng hóa ra ngoài rất tiện lợi nhưng lại có nhược điểm khi xếp cao hàng và mở nắp ra, hàng dễ bị tuột ra ngoài.

5. Nếu sản phẩm của quý khách là đồ ăn, đồ uống quý khách có thể mua thùng cách nhiệt tốt để an toàn thực phẩm, nếu là thùng chứa ly cafe thì quý khách lựa chọn thùng chở hàng nào có hộc để ly.
Mục đích chúng tôi đưa ra nhiều mẫu mã để quý khách có nhiều lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu riêng của mình.
Thùng chở hàng sau xe máy của công ty nhựa bình yên được sản xuất từ nhựa composite cùng với đội ngũ công nhân có lành nghề, thùng chở hàng của công ty chúng tôi được kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao cho khách hàng, ngoài ra thùng chở hàng được thiết kế với nhiều màu sắc và mẫu mã phong phú cho khách hàng lựa chọn.
Thùng chở hàng của Bình yên sản xuất đạt tiêu chuẩn sử dụng của Bộ giao thông cho nên khách hàng có thể yêu tâm khi mua thùng chở hàng sau xe máy của công ty chúng tôi. Đặt biệt hơn toàn bộ sản phẩm của công ty đều được bảo hành nhằm tạo sự yên tâm cho khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.