Hướng dẫn phương pháp đăng ký FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh gọn nhất

0
11

Ở bài viết trước, bạn đã được cung cấp thông tin cơ bản về FDA là gì và tầm quan trọng của FDA tới công tác Gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ chia sẻ cho chúng ta phương pháp đăng ký FDA trong quá trình gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng nhất.
 

1. Biết Đâu là người cần đăng kí FDA?
Khi muốn sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, việc đầu tiên là bạn phải chú ý Xác định Ai nên đăng kí FDA. Vì Tất cả các doanh nghiệp sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ phải đăng ký với FDA. Chính Nên, bạn phải chú ý đến vấn đề này khi sử dụng dịch vụ.

2. Ghi nhớ  Thông tin bắt buộc điền khi đăng kí FDA
Bạn nên nhớ Mỗi bảng đăng ký phải cung cấp đủ những thông tin sau:

+ Tất cả các đơn vị ngoài nước Mỹ nên chỉ định một đại diện ở Hoa Kì, là người cư trú hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh ở Hoa Kì và có mặt tại Mỹ để đăng ký.
+ Tất cả các thương hiệu mà  doanh nghiệp dùng;
+ Các hạng mục mặt hàng được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng những thông tin đã gửi là chính xác, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và công ty quản lý (nếu có);
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
Sau khi hoàn tất quá trình ghi hồ sơ đăng kí, bạn nên kiểm tra lại nhiều lần để chắc rằng những thông tin đã ghi là đúng.

3. Trình bày khi có sự đổi mới so với bảng đăng kí trước đó
trong trường hợp có sự thay đổi bất cứ vấn đề nào trong giấy đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã điền đã dệ trình của doanh nghiệp, nên bổ sung một bản khai báo trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, thực phẩm của bạn sẽ gặp rủi ro khi gửi thực phẩm đi Mỹ.

Đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không bảo đảm rất cả các vấn đề cơ bản trên. FDA có thể điều động người với những hướng dẫn về lệnh của toà án, tố tụng, phạt tiền, tịch biên, tiêu huỷ, và hình phạt liên quan đến việc không cung cấp Thông báo trước kịp thời và chính xác. Thậm chí, hàng hóa của bạn rất có rất dễ không cho phép thông quan và tạm giữ tại cảng hay lưu lại kho chứa an toàn.

Làm thế nào để gửi hàng đi Mỹ thuận lợi, tiện lợi, an toàn mà không cần lo về thủ tục pháp lí?

Trong trường hợp chúng ta không biết nhiều về các thủ tục hải quan, luật pháp thuế quan thì việc đăng kí thủ tục gửi thực phẩm đi Mỹ thật không  đơn giản, không khó gặp phải rủi ro khi làm thủ tục nhập khẩu và vận chuyển mặt hàng. Để giảm thiểu các khả năng không trông đợi, bạn có thể dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng tốt nhất tại SMC Express.

Đến với SMC Express, bạn chỉ cần giao lô hàng cho người phụ trách, và sản phẩm của chúng ta sẽ được giao đến đúng nơi, đúng người, đúng thời điểm. SMC Express sẽ hỗ trợ toàn bộ những bước đăng kí FDA khi cần thiết.

Liên hệ ngay với SMC Express để được tư vấn chi tiết về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.