Infortrend phân phối loạt thiết bị lưu trữ SAN, NAS tại Việt Nam

0
45

Infortrend hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao. Được thành lập vào năm 1993, từ đó đến nay, Infortrend vẫn giữ vững hướng đi tập trung vào các giải pháp lưu trữ. Tất cả các thiết bị được Infortrend nghiên cứu, sản xuất và kiểm soát chất lượng hoàn toàn. Các sản phẩm của công ty dành cho những nhu cầu lưu trữ khác nhau, từ doanh nghiệp quy mô nhỏ, cho đến tập đoàn; từ việc chia sẻ file cho đến hạ tầng điện toán phục vụ các công việc ảo hoá.

Ông Nguyễn Chí Hà Hải, Phó Giám đốc Công ty Nhất Tiến Chung, cho biết trong thời kỳ 4.0, các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng nhận thức dữ liệu cần phải được lưu trữ và bảo vệ nghiêm túc. Doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư nhiều hơn để bảo vệ, khai thác và quản lý dữ liệu hiệu quả, nâng cao tính sẵn sàng và đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh.

Nhất Tiến Chung hơn 10 năm cung cấp máy chủ đến các đối tác là doanh nghiệp, nhà cung cấp hosting, các trung tâm dữ liệu tại Việt Nam. Công ty phân phối các thương hiện về lưu trữ như Qnap, Lenovo IBM, NetApp…

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.