iPhone 6 Plus bảo hành ở Việt Nam sắp được đổi lên 6S Plus

0
61

Theo một Trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại TP.HCM, sau một tuần nữa (cuối tháng 1/2018), người dùng iPhone 6S Plus còn hạn bảo hành nhưng bị hư hỏng có thể được hãng đổi lên 6S Plus.

Nói với Zing.vn, nhân viên của trung tâm này cho biết Apple chưa gửi thông báo chính thức nhưng nhiều khả năng chương trình này sắp áp dụng tại Việt Nam, tương tự thông báo đổi pin cách đây vài tuần.

iPhone 6 Plus bao hanh o VN sap duoc doi len 6S Plus hinh anh 1
Vì không còn sản xuất iPhone 6 Plus, Apple sẽ đổi máy đời mới hơn cho người dùng nếu hư hỏng nặng.

Tại Việt Nam, người dùng có thể đến các trung tâm của ThakRal One (có mặt tại TP.HCM, Hà Nội và Vũng Tàu) hoặc liên hệ các trung tâm khác như Future World, FPT Services, Thuận Mỹ. Để tìm chính xác vị trí, người dùng có thể tìm kiếm trên Google Search với từ khóa “apple authorized service providers vietnam”. Cần lưu ý là người dùng mua máy tại các hệ thống bán lẻ vẫn phải đem máy ra trung tâm ủy quyền để kiểm tra máy.

Theo Mac Rumors, Apple vừa gửi một bản ghi nhớ cho các Trung tâm bảo hành ủy quyền của mình với nội dung tương tự, và có thời hạn triển khai đến cuối tháng 3/2018. Tức người dùng chỉ có khoảng 2 tháng để đổi máy mới.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.