LÀM THẾ NÀO ĐỂ GỬI HÀNG ĐI MỸ HIỆU QUẢ NHẤT

0
28

Cần làm gì để có thể dùng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ thuận lợi là vấn đề mà nhiều khách hàng khi khỏi nghiệp buốn bán Thương mại điện tử quốc tế muốn biết lời giải đáp. Khi cần dùng các  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, chúng ta thường rất băn khoăn rằng Nên làm thế nào để hàng đến đúng hẹn và đáp ứng được chất lượng sản phẩm cho khách hàng của mình.

Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn sơ lược và tìm ra phương pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn trong khi dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nói chung và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nói riêng.

1. Gửi hàng đi Mỹ trong mấy ngày?
Việc chịu ảnh hưởng bởi yếu tố sản phẩm, luật XNK của Mỹ. Vì vậy cho nên, trong quá trình dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chúng ta nên chú ý những tiêu chí sau:

+ Đầu tiên: phải tìm hiểu kỹ danh sách hàng hóa không cho phép thông quan vào Hoa Kì. Danh mục này thường trùng với danh sách cấm của quốc tế. Bạn có thể tham khảo trên internet hoặc gọi đến những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ mà chúng ta tin tưởng tư vấn.
+ Thứ hai: Vấn đề nằm ở địa chỉ của người nhận. Chúng ta nên lưu ý ghi đầy đủ và chính xác họ tên người nhận theo đúng giấy tớ tùy thân, không ghi biệt danh Vì trong quá trình nhận hàng, khách hàng của chúng ta phải đối chiếu với nhân viên chuyển phát bằng giấy tờ cá nhân.
+ Thứ ba: phải đảm bảo quy chuẩn đóng gói sản phẩm cẩn trọng. Đối với các hàng hóa là trang phục, vật dụng gia đình bạn nên lưu ý mỗi gói hàng không nên trên 30kg. Hàng hóa thực phẩm khô thì mỗi gói hàng không  nhiều hơn 20kg. Việc đảm bảo yêu cầu bao gói mặt hàng cẩn trọng sẽ giảm thiểu việc phải giải quyết rủi ro lúc gửi hàng gây mất thời gian.

 

 

SMC Express mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.