Lãnh đạo của YouTube lên tiếng trước những cải cách của hãng

0
50

Viết sách phân tích xu hướng YouTube

Đồng nghiệp của ông tại YouTube, Robert Kyncl đã xuất bản cuốn sách Streampunks vào năm ngoái. Bây giờ, ông cũng đã xuất bản cuốn sách của riêng mình tên Videocracy: How YouTube Is Changing the World with Double Rainbows, Singing Foxes, and Other Trends We Can’t Stop Watching. Tại sao các lãnh đạo của YouTube lại viết sách?

Tôi đã suy nghĩ về điều này. Tôi phải mất nhiều thời gian để phản ánh và phân tích sự thay đổi của internet. YouTube đã có gần 13 năm lịch sử với rất nhiều thay đổi. Bây giờ tôi đã có đủ thời gian để viết về nó.

Sự đa dạng của những video trên YouTube đang gia tăng. Nó cũng đang phát triển đến những nơi mới. Video đạt nhiều lượt xem nhất trên thế giới trong năm vừa qua là từ Thái Lan, và nó phổ biến ở Thái Lan. Và trong khi các video hiện nay, xu hướng hàng đầu ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn, sự đa dạng tổng thể đang tăng lên. Xu hướng vẫn còn thích hợp, nhưng có một nhận thức rằng nó phần lớn là một nền tảng dành riêng cho lứa tuổi thiếu niên. Tất cả các ngôi sao lớn trên YouTube đều có lượng người hâm mộ hùng hậu.

Anh nói đúng. Các hiện tượng đó thường do những người dưới 34, lứa tuổi sử dụng công nghệ thành thạo nhất, tạo nên. Nhưng trên thực tế, cơ sở người dùng phản ánh gần như toàn bộ số dân sử dụng Internet. Cha mẹ tôi sử dụng YouTube mọi lúc, nhưng họ không nghĩ rằng họ đang sử dụng nó. Tôi đi đến một cửa hàng bánh sandwich và một lần tôi mặc chiếc áo khoác của YouTube. Một người đàn ông độ 60 tuổi đã kể tôi nghe rất tỉ mỉ về chương trình Whittling của chính bản thân tôi trên YouTube. Đúng, ông ấy là một người hâm mộ lớn.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.