Lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tối ưu nhất với 5 bí quyết

0
24

Nhờ có sự bùng nổ của những dịch vụ gửi hàng quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại dịch vụ này đã không còn lạ lẫm gì đối với mỗi người. Nhưng, không mấy ai biết được rằng quá trình chuyển hàng hóa quốc tế cần trải qua nhiều khâu trung gian và rất phức tạp. Nên, rất dễ xảy ra rủi ro cho các khách hàng lúc dùng các dịch vụ gửi hàng quốc tế hay sang Mỹ.
 

Bài viết này sẽ mách nhỏ cho bạn 5 bí kíp bổ ích để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ tiết kiệm hơn:

1. Kiểm tra thông tin về sản phẩm: Chúng ta cần tìm kiếm   các loại sản phẩm không được nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Hoa Kì; ngoài ra để ý xem kiện hàng của chúng ta có nằm trong các điều luật hàng hóa không được phép gửi, mặt hàng gửi có điều kiện theo luật pháp của Việt Nam hay không. Biết được vài điều trọng yếu này sẽ giúp chúng ta tìm được giải pháp giải quyết trước khi rủi ro xảy ra,

Bí quyết 2 Tự đóng gói: Thường thì, nếu bạn đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì nhà giao nhận sẽ đóng gói sản phẩm cho bạn. Tuy vậy, để cẩn thận hơn, chúng ta có thể tự mình đóng bọc cẩn thận bằng những đồ chuyên dụng hay yêu cầu giám sát quá trình đóng gói của nhân viên, nhất là với sản phẩm dễ vỡ, mặt hàng có giá trị cao.

Kinh nghiệm thứ ba Bảo đảm địa chỉ chính xác: Không ít trường hợp hàng gửi đi quốc tế giao sai người nhận, một phần là Vì tổ chức đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao sai, phần còn lại là Bởi khách hàng ghi không chính xác, hoặc viết địa chỉ không rõ ràng. Chính vì thế, bạn phải ghi đúng địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo địa chỉ được ghi không sai, bởi kiện hàng ghi không đúng địa chỉ và không giao được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

Bí quyết thứ tư Tính toán thời gian: ước chừng được thời gian của mỗi  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm tra và theo dõi được mặt hàng của mình. Đối với các dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để lô hàng của chúng ta đến được tay người nhận ở Mỹ. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ tốn chừng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Bí quyết năm Biết cách lựa chọn tổ chức cung cấp dịch vụ: Lựa chọn những công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn tin tưởng hơn lúc sử dụng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.