Lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tốt nhất với 5 bí quyết

0
22

Nhờ vào sự phát triển nhanh chóng của những dịch vụ vận chuyển quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại dịch vụ này đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Thế nhưng, không nhiều người biết được rằng thực hiện công tác chuyển hàng hóa quốc tế cần trải qua rất nhiều khâu trung gian và không hề dễ dàng. Vì vậy cho nên, không khó xảy ra vấn đề cho các khách hàng khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hay đi Mỹ.
 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn vài tips hay để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tiết kiệm hơn:

1. Kiểm tra thông tin về hàng hóa: Chúng ta nên tham khảo   các loại sản phẩm không được nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; bên cạnh đó chú ý xem lô hàng của mình có nằm trong các điều luật sản phẩm không thể gửi, mặt hàng gửi có điều kiện theo luật pháp của Việt Nam hay không. Nhận biết được những nhân tố trọng yếu này sẽ giúp chúng ta tìm được cách giải quyết trước khi khả năng xấu xảy ra,

2. Tự đóng gói: Thông thường, nếu bạn đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì công ty vận chuyển sẽ bao gói sản phẩm cho bạn. Tuy nhiên, để cẩn trọng hơn, chúng ta nên tự bao gói cẩn thận bằng những vậy dụng chuyên dụng hay đề nghị giám sát thực hiện công tác đóng gói của nhân viên, nhất là với hàng dễ vỡ, hàng có trị giá cao.

Bí quyết ba Bảo đảm địa chỉ chính xác: nhiều trường hợp sản phẩm chuyển đi quốc tế giao sai người nhận, một phần là Vì nơi đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao không đúng, phần còn lại là do chúng ta ghi nhầm, hay ghi địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy, bạn phải viết chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo địa chỉ được viết dúng, bởi hàng hóa viết sai địa chỉ và không chuyển được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

4. Tính toán thời gian: biết được thời gian của các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm soát và theo dõi được hàng hóa của bạn. Với những dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, sẽ mất chừng 1 tháng để gói hàng của bạn đến  tay người nhận ở Hoa Kì. Còn đối với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất khoảng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

5. Biết cách lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ: Chọn những tổ chức đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là đơn vị chuyên đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.